Tin Tức Hot

Nửa đêm âm thầm lấy áo siết cổ sát hại chồng

Bà Liên cùng các con dùng dây khống chế chồng, đến nửa đêm bà Liên âm thầm dùng áo sơ mi siết cổ chồng đến chết rồi báo tin giả.

Ngày 15/7/2018, cơ quan chức năng huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh cho biết, đang hoàn tất hồ sơ vụ án mạng giết người xảy ra tại xã Xuân Phổ, nạn nhân là ông Phạm Anh Sơn (54 tuổi).

Rạng sáng ngày 8/7, bà Trần Thị Liên (46 tuổi, chồng ông Sơn) thông báo với mọi người chồng đi uống rượu về bị đột tử.

Tuy nhiên, nhận thấy nhiều dấu hiệu bất thường nên mọi người đã cấp báo đến cơ quan Công an. Khám nghiệm hiện trường, Công an huyện Nghi Xuân xác định, nạn nhân Phạm Anh Sơn tử vong là do tác động của ngoại lực.

Tích cực đấu tranh, đến khoảng 23 giờ ngày 8/7, nghi can Trần Thị Liên mới chịu thừa nhận là thủ phạm gây ra cái chết thương tâm cho chồng rồi tạo hiện trường giả để qua mặt cơ quan chức năng nhưng bất thành.

Đối tượng Trần Thị Liên.

Theo lời khai ban đầu của Liên, khoảng 10 giờ ngày 7/7, trong quá trình gia đình sum họp để chuẩn bị làm giỗ cho bố chồng, Liên cùng 2 con gái bị ông Sơn sau khi uống rượu vào đòi đánh và chửi bới.

 

X

Bực tức, bà này đã cùng các con dùng dây điện trói tay chân ông Sơn rồi đưa vào giường khống chế. Sau khi làm giỗ xong, khoảng 23 giờ cùng ngày, khi đứa con gái đầu đã về lại nhà chồng ở xã Xuân Yên, chỉ còn bà Liên cùng con gái út (19 tuổi) ở trong nhà thì ông Sơn tiếp tục la hét, chửi bới nên bà Liên đã dùng băng keo bịt miệng chồng lại.

Đến khoảng 1 giờ 30 phút ngày 8/7, khi con gái đã ngủ say, người đàn bà này đã lấy áo sơ mi siết cổ chồng khiến nạn nhân tử vong.

Gây án xong, bà Liên dùng kéo cắt hết dây trói vứt ra sau vườn rồi thông báo với người nhà là chồng đột tử do uống rượu.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành triệu tập lấy lời khai 2 người con của nạn nhân để xác định có hay không vai trò đồng phạm trong vụ án.

Việt Phương (Tổng hợp)

Nguồn: Đất Việt


Tin Tức Cùng Chuyên Mục