Tin Tức Hot

Nokia 6.1 Plus lộ cấu hình trên Geekbench trước ngày ra mắt

Phiên bản quốc tế của Nokia X6 rất được yêu thích sẽ ra mắt vào ngày 19/7. Người dùng đang hy vọng thiết bị sẽ được trang bị RAM 6GB.

Cấu hình trên Geekbench của Nokia 6.1 Plus.

Sau khi HMD Global phát hành Nokia X6 tại Trung Quốc, những người hâm mộ mẫu điện thoại "tai thỏ" cấu hình tốt, giá rẻ này đã bày tỏ sự thất vọng khi nó không được bán ra ngoài thị trường Trung Quốc.

Tuy nhiên, ngay sau đó, hãng điện thoại Phần Lan đã thông báo rằng thiết bị này sẽ được tung ra thị trường toàn cầu, đáp ứng phản ứng tích cực từ phía người dùng.

Được biết, đợt bán hàng ra toàn cầu của Nokia X6 sẽ được triển khai đầu tiên ở Hồng Kông vào ngày 19/7. Mới đây mẫu điện thoại này đã lộ cấu hình trên Geekbench, cho thấy vài nét khái quát về thông số kỹ thuật.

Theo đó, Nokia X6 sẽ ra mắt trên thị trường toàn cầu dưới tên gọi Nokia 6.1 Plus và có phần cứng giống hệt với phiên bản tại Trung Quốc, với khác biệt duy nhất là phần mềm.

Trong khi phiên bản X6 của Trung Quốc chạy phiên bản Android tùy chỉnh thì mẫu 6.1 Plus sẽ đi kèm với Android thuần túy.

Mặc dù Geekbench chỉ ra rằng 6.1 Plus sẽ chỉ có 4GB RAM, nhiều người dùng mong đợi phiên bản quốc tế sẽ trang bị 6GB Ram.

Sau khi ra mắt tại Hồng Kông, sản phẩm được cho là sẽ ra mắt lần lượt tại các thị trường khác ở châu Á.

Quốc Vinh

Nguồn: Người Đưa Tin


Tin Tức Cùng Chuyên Mục