Tin Tức Hot

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ về phim mới với Lê Xuân Tiền: Là phim xuyên không, lấy ý tưởng từ 'Diên Hi công lược'?

Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh bộ phim mới đóng cặp cùng với Lê Xuân Tiền.

Mới đây trên sóng livestream, Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ xoay quanh video ghi lại cảnh Xuân Tiền hôn cô tại sân bay đầy ngọt ngào được lan truyền trên mạng xã hội trong suốt những ngày qua. Theo nữ diễn viên đó chỉ là phân cảnh trong bộ phim sắp tới mà cả hai đóng chung.

Tại buổi livestream, Lan Ngọc cũng có những tiết lộ xoay quanh bộ phim đóng cặp cùng Lê Xuân Tiền rằng, phim lấy ý tưởng xuyên không, nhân vật sẽ trở về ngày xưa để gặp Ngụy Anh Lạc - Nữ chính trong phim Diên Hi công lược, từng gây bão hồi năm 2018. Ngoài ra, kế hoạch ra rạp cho tác phẩm điện ảnh này sẽ rơi vào dịp Tết năm sau.

Ninh Dương Lan Ngọc - Lê Xuân Tiền.

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền cũng cập nhật lịch trình quay phim tại Huế cùng nhau. Theo như thông tin được tiết lộ trước đó, cả hai đang thực hiện những cảnh quay cho bộ phim Gái già lắm chiêu phần 3. Và có vẻ như trong phần mới này, cả hai vẫn được chọn làm diễn viên chính và đóng cặp với nhau như một đôi tình nhân, nhưng bối cảnh sẽ là... xuyên không?

Ninh Dương Lan Ngọc từng cập nhật hình ảnh đang cùng Xuân Tiền thực hiện các cảnh quay tại Huế.

Liệu Gái già lắm chiêu 3 sẽ lấy đề tài xuyên không?

Cũng tại buổi trò chuyện, Lan Ngọc cũng có những chia sẻ về việc tham gia chương trình Chạy đi chờ chi mùa 2. Cô cho biết, hiện tại vẫn chưa nghe bất kỳ thông tin từ phía nhà sản xuất nên không thể khẳng định điều gì.

Theo Xuân Lê/Helino

loading...


Tin Tức Cùng Chuyên Mục