Tin Tức Hot

Những người bị tiểu đường, viêm gan B nên uống loại sữa này

Tại Mỹ, nhu cầu về sữa lạc đà ngày càng tăng lên. Mặc dù đắt tiền, sữa lạc đà có thể hữu ích cho những người mắc bệnh tiểu đường tuýp 1, dị ứng thức ăn, tự kỷ, viêm gan B...

Tốt cho bệnh thiếu máu: Sữa lạc đà có hàm lượng sắt cao, là thực phẩm lý tưởng để ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Sắt là một khoáng chất quan trọng làm tăng các tế bào máu đỏ, cung cấp oxy cho các cơ quan và mô của cơ thể.

Điều trị bệnh tiểu đường: Một trong những lợi ích của sữa lạc đà là giúp cân bằng và giữ mức insulin của bạn ổn định. Hơn nữa, sữa lạc đà cũng có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

Tốt cho xương: Sữa lạc đà chứa hàm lượng protein động vật cao, nhiều trong số đó không có trong sữa dê hoặc sữa bò. Những protein này có thể giúp kích thích sự tăng trưởng và phát triển của xương và hệ thống cơ quan. Protein có thể giúp cải thiện sức khỏe tổng thể.

Điều trị chứng tự kỷ: Sữa lạc đà có nồng độ cao các hợp chất hữu cơ có tác dụng mạnh mẽ trên hệ thần kinh và thậm chí có thể ngăn ngừa các rối loạn tự miễn dịch. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng có sữa lạc đà thường xuyên sẽ làm giảm các triệu chứng tự kỷ.

Tăng cường khả năng miễn dịch: Mức protein cao và các hợp chất hữu cơ cao trong sữa lạc đà thúc đẩy hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và ngăn ngừa nhiễm trùng.

 

X

Chống lão hóa: Uống sữa lạc đà chứa một hợp chất gọi là axit alpha-hydroxyl loại bỏ các nếp nhăn và ngăn ngừa các nếp nhăn. Điều này có thể trì hoãn sự khởi đầu của quá trình lão hóa.

Tốt cho việc giảm cân: Sữa lạc đà có ít chất béo mà lại nhiều vitamin và khoáng chất giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, do đó giúp giảm cân.

Sữa lạc đà có hàm lượng lactose thấp hơn sữa bình thường, giúp tiêu hóa dễ dàng hơn đối với những người không dung nạp lactose. Ảnh: Internet.

Video "Bí quyết ăn thoải mái mà không lo béo". Nguồn: VTC.

Thảo Nguyên (Theo Boldsky)

Nguồn: Khỏe Plus


Tin Tức Cùng Chuyên Mục