Tin Tức Hot

Những địa chỉ ăn chay ngon và rẻ

Hiện không khó để tìm được một quán ăn chay ở Hà Nội nhưng để tìm được một quán chay trong phố vừa ngon, có không gian đẹp lại không quá đắt quả không dễ.

Món chay.

Nhà hàng Ưu Đàm Chay tọa lạc tại số 34 Hàng Bài, Hoàn Kiếm được coi là nhà hàng thuần chay cao cấp. Ở đây có không gian đẹp, thực đơn phong phú, trình bày đẹp mắt. Tuy nhiên chi phí dịch vụ ở đây cũng khá hợp lý, chỉ vào khoảng 60.000 – 120.000 đồng một món.

Quán chay Bồ Đề Chay nằm ngay sát chùa Quán Sứ, quán chay Bồ Đề luôn nằm trong danh sách địa chỉ ăn buffet chay được ưa thích của nhiều người. Buffet chay ở đây phục vụ hàng ngày, tuy nhiên vào rằm, mùng 1, các món ăn có phong phú hơn. Đó cũng là lý do mà giá buffet vào dịp rằm, mùng 1 tăng lên 150 ngàn/suất so với mức giá 119 ngàn/suất ngày thường.

Cơm chay Hà Thành ở Kim Mã, Ba Đình là cửa hàng chuyên phục vụ các món chay với thức đơn vô cùng phong phú, bổ dưỡng với giá thành hợp lí. Ngày thường quán chỉ phục vụ cơm chay theo suất, cơm gọi món, bún... nhưng vào trưa ngày mùng 1 và ngày rằm hàng tháng, quán có phục vụ buffet chay.

Nhà hàng chay An Lạc phục vụ buffet chay mỗi ngày với 2 bữa trưa, tối. Dù giá khá bình dân, chỉ 99 ngàn/suất nhưng các món chay ở An Lạc có khá nhiều lựa chọn với đủ món sushi, nem, súp, salad, món ăn vặt, món chiên, giò chả, tráng miệng. Địa chỉ: 109 Trần Hưng Đạo.

V.Ly

Nguồn: Đại Đoàn Kết


Tin Tức Cùng Chuyên Mục