Tin Tức Hot

Nhân tố nào quyết định thành công của tập đoàn 24Group trên trường quốc tế ?

Thương trường quốc tế ngày càng thêm phần sôi động, khi thời gian gần đây rất nhiều tập đoàn kinh tế của Việt Nam nổi lên với các dự án tỷ đô. 24Group là một trong những hiện tượng của thương trường quốc tế mà nhân tố quyết định cho sự thành công gằn liền với CEO 24Group là Giang Lý Liên Khang.

CEO Giang Lý Liên Khang trong chương trình xúc tiến thương mại quốc tế

24Group Việt Nam sánh vai cùng các tập đoàn quốc tế

Giới doanh nhân trong nước cũng như quốc tế hiện nay đang “nhận diện” một hiện tượng thành công đặc biệt, nếu như không muốn nói là “đáng ngạc nhiên”. Đó là trường hợp của công ty 24Group.

Thành tích của 24Group quả là ấn tượng. 24Group là công ty đầu tiên tại Việt Nam “sánh vai” cùng với nhiều đại gia tầm cỡ ở Châu Á và Châu Mỹ trong nhiều lĩnh vực: quảng cáo, tiếp thị đầu tư, tư vấn đầu tư, dịch vụ tại sân bay, dịch giải trí.

Nhà đầu tư muốn tìm kiếm thông tin về những dự án nơi họ cần đến thì chỉ cần từ máy bay đặt chân xuống ở sân bay quốc tế nơi họ vừa đến thì những hộp đèn LED được thiết kế tinh xảo, hiện đại với các nội dung tiếp thị chuyên nghiệp của 24Group sẽ là những dấu ấn đầu tiên của họ - dấu ấn về một không khí kinh doanh nhộn nhịp ,đầu tư hiệu quả đang chào đón nhà đầu tư.

Ông Giang Lý Liên Khang tại một bảng hiệu quảng cáo ở sân bay quốc tế Đà Nẵng

24Group tập đoàn kinh doanh đa nghành nghề

Nghành kinh doanh mũi nhọn của 24Group là trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông, 24Group là công ty đầu tiên tại Việt Nam có các chương trình truyền thông và quảng cáo tại sân bay của 35 quốc gia lớn nhỏ, đặc biệt với kênh 253 sân bay và Kỹ thuật số Billboard OOH. Ở hầu hết các sân bay, du khách có thể tìm thấy các bảng hiệu quảng cáo của 24Group ở những vị trí nổi bật.

24Group còn là công ty đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào tiếp thị quốc tế và kết nối các dự án lên đến hàng tỉ USD, mà một trong số dự án có thể kể ra là dự án Central Park Tower New York, cao ốc căn hộ siêu cao cấp cao nhất thế giới được tập đoàn Extell – tập đoàn tỷ phú New York ủy nhiệm thực hiện. Vốn đầu tư cho dự án Central Park New York là 3.1 tỷ USD.

24Group cũng đã kết nối thành công tập đoàn cho tỉ phú Maruhan Nhật Bản đến Việt Nam đầu tư khu vui chơi giải trí có thưởng tại khách sạn 5 sao Marriot Hà Nội, một trong 10 khách sạn tốt nhất Đông Nam Châu Á hiện nay.

Không những vậy, 24Group còn là công ty Việt Nam đầu tiên cung cấp các dịch vụ sân bay như dịch vụ wifi di động toàn cầu cho 160 quốc gia trên thế giới; dịch vụ vận tải và tàu điện sân bay…

Dịch vụ cung cấp wifii miễn phí tại các sân bay quốc tế trên toàn cầu của 24Group

 

X

Tại sao 24Group thành công?

Câu trả lời cho sự thành công và vững chắc của 24Group trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt ở môi trường quốc tế với rất nhiều các đòi hỏi, các chuẩn mực, các quy tắc chuyên nghiệp... đó chắc chắn là bí quyết mà các doanh nghiệp lớn nhỏ của chúng ta muốn biết. Và kết quả rất bất ngờ khi sự thành công này là sự kết hợp của 3 yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa trong truyền thống kinh doanh, mà yếu tố nhân hòa là yếu tố then chốt của sự thành công.

Ông Giang Lý Liên Khang ở khu vực quảng cáo của 24Group tại Sân bay Tân Sơn Nhất

Sự thành công của 24Group không nằm ngoài triết lý mà công ty đã xây dựng và luôn theo đuổi: Thái độ tích cực và tâm huyết để làm nên thành công. 24Group được tổ chức như là một bộ máy thống nhất, trong đó sự tận tụy và xây dựng niềm tin đối với khách hàng là nguyên tắc xuyên suốt và bất biến. Ở 24Group các nhà đầu tư luôn nhận thấy sự kết hợp giữa TRÍ và TÂM: Lấy trí làm tâm xử lý công việc, nhưng lấy tâm làm trọng trong cư xử đối với đối đối tác và khách hàng.

giới thiệu các dự án xúc tiến đàu tư tại Việt Nam cho đối tác quốc tế

Sự thành công của 24Group mang đậm dấu ấn của vị tổng giám đốc – Người thuyền trưởng của con tàu – với cái tên mà báo giới gần đây liên tục nhắc đến: Giang Lý Liên Khang. Với tính cách khiêm tốn nhưng mãnh liệt trong công việc, với cách xử lý có tình nhưng rất nguyên tắc, với sự quan tâm tỉ mỉ đến từng công đoạn nhỏ của hoạt động nhưng lại luôn vươn đến tính khu vực và toàn cầu.

Ông Giang Lý Liên Khang chia sẽ: “ tôi là người thuyền trưởng nên khi lèo lái con thuyền vượt đại dương thì tâm luôn vững, lòng tin luôn cao. Đó là yếu tố đóng vai trò không nhỏ cho sự thành công của 24Group. Làm sao cho đối tác và nhân viên luôn thấy sự cân bằng và hợp lý nhưng cũng không thiếu phần quyết đoán.

Giây phút tự thưởng cho bản thân của CEO Giang Lý Liên Khang

Với hơn 12 năm làm việc trong ngành quảng cáo và Truyền thông kỹ thuật số và 5 năm làm việc trong ngành đầu tư dự án và bất động sản, CEO Giang Lý Liên Khang đã tạo được sự liên kết hoàn hảo giữa kinh nghiệm, sự từng trải và sáng tạo. đó chính là một trong những lý do giải thích phần nào cho sự thành công của 24Group ngày hôm nay dưới triều đại của vị thuyền trưởng mang tên Giang Lý Liên Khang.

Phú Quốc

Nguồn: TBDN


Tin Tức Cùng Chuyên Mục