Tin Tức Hot

Nhan sắc chân dài hở bạo hơn Thư Dung trong bộ ảnh Tuyệt tình cốc

Chân dài hở bạo hơn cả Á hậu Thư Dung trong bộ ảnh Tuyệt tình cốc Đà Lạt gây nhiều tranh cãi là nhân vật từng bị 'ném đá' vì bộ ảnh khoe thân trước đó.

Ngoài Á hậu Thư Dung và người mẫu nam,chân dài hở bạo hơn cả Thư Dung trong bộ ảnh khoe thân phản cảm ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt cũng là nhân vật trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý. Ảnh: Tuart.

Gương mặt tưởng lạ mà thực ra lại rất quen này là người mẫu Nguyễn Quỳnh (Quỳnh Ruby). 1 năm trước, cô từng xuất hiện cùng với hot girl Nga Tây trong bộ ảnh khoe thân phản cảm ở Tuyệt tình cốc Hải Phòng. Bộ ảnh vốn gây nhiều tranh cãi xung quanh ranh giới giữa nghệ thuật và sự dung tục.

Thời điểm bị "ném đá" dữ dội ấy, Nguyễn Quỳnh lên tiếng cho rằng công việc của cô là người mẫu và sẽ tiếp tục chụp những bộ ảnh tương tự nếu phù hợp với khả năng.

Và dường như đã quá quen với những lời chỉ trích nên sau bộ ảnh mới gây tranh cãi ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt, chân dài này cũng tỏ ra khá bình thản khi đáp lại những lời bình luận trên trang cá nhân rằng: "Cô chai mặt rồi" hay "Tội nghiệp các bạn comment bậy bạ là Cô vào xóa hết"...

Được biết, chân dài sinh năm 1990 này đã có 6 năm kinh nghiệm làm người mẫu ảnh.

Nguyễn Quỳnh sở hữu số đo ba vòng khá chuẩn là 89 - 59 - 89 cùng chiều cao 1,68m.

 

X

Chân dài 9X thường xuyên chia sẻ bí quyết giữ dáng bằng cách ăn uống và chăm chỉ tập gym lên trang cá nhân.

Trước Tuyệt tình cốc, người mẫu Sài thành là gương mặt không mấy xa lạ trong những bộ ảnh hở bạo.

Cô sở hữu trang cá nhân hiện có gần 200.000 lượt theo dõi.

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của mẫu nữ cùng với Thư Dung đang gây "bão" mạng. Ảnh: FBNV.

Xem video "Á hậu Thư Dung thản nhiên giữa ồn ào".

Minh Minh


Tin Tức Cùng Chuyên Mục