Tin Tức Hot

Người yêu muốn thử bạn

Mình và nyc chia tay đến hôm nay là 1 tháng rưỡi. Bọn mình yêu nhau đã 5 năm, 2 đứa cũng ra mắt gđ 2 bên rồi, cũng trải qua nhiều sóng gió đến hôm nay thì cũng gọi là có tí thành công trong tay. Hôm đó mình và ny mình ngồi nói chuyện nghiêm túc với nhau, A ấy nói dạo gần đây thấy nhạt và hơi chán, mặc dù vẫn yêu mình, mình vẫn là người quan trọng nhất đối với a ấy. Bản thân mình cũng cảm thấy gần đây có chút nhàm chán, nhưng mình vẫn cảm thấy chỉ cần bình yên bên a ấy là đủ, mình chấp nhận sự nhàm chán dẫu dc ở bên a ấy là được rồi. Thế nhưng ny mình lại nói rằng, a ko xác định lâu dài với e, a sợ lấy nhau về vẫn sẽ nhạt và chán ntn. Đây là lần thứ 3 mình hỏi a ấy về chuyện tươg lai, và câu trả lời mình nhận được vẫn là vậy. Đến lúc này mình thật sự ko bất ngờ và tổn thương bằng những lần trước nữa, tối hôm đó mình nt nói chia tay, a ta ko trả lời. Tối hôm sau mình xuống phòng a ta dọn hết đồ đạc, a ta ngồi 1 bên ko nói 1 câu gì. Rồi mình sang nhà bạn mình ở 1 tháng. Trong thời gian đó mình ko nhận dc bất kì lời hỏi thăm nào từ a ta. Mặc dù a ta biết mình ở đâu, đi học chỗ nào. Thế rồi sau 1 tháng, mình quyết định về quê. Vì mình ở nhờ nhà bạn mãi cũng ngại, ở đó mng đi làm suốt, mình ở đó 1m lại hay suy nghĩ linh tinh, ăn ko dc ngủ cũng ko ngon. Thế là mình về. Ko biết làm sao a ta biết được, a ta nt cho mình xl vì đã để mình chờ câu tl lâu như thế, a ta nói rằng muốn xa nhau để xem có sự thay đổi gì không, a ta nhận ra việc im lặng và để mặc mình như thế là sai. Và ko tự tin nói yêu mình vì mải chạy theo những thứ linh tinh khác, ko quan tâm đến mình nên thật sự ko hiểu dc mình, vì ko hiểu dc nghĩa là ko yêu mình. Rồi a ta bắt đầu kể lí do vì sao nói là chán mình, a ta nói vì mỗi lần giận nhau mình đều bỏ đi, a ta góp ý cái gì mình cũng đều nổi đóa lên với a ta, nhiều lần quá làm a ta mệt mỏi. Rồi vì mình quan tâm đến cs riêng tư của a ta quá, mình làm a ta thấy ngộp thở. Và ko xđ tương lai với mình vì sợ a ta mãi là 1 thằng sợ mình giận dỗi, ko có chính kiến. Sau khi đọc tn đó mình tl rằng
“Những điều a nói về e tự bản thân e cũng nhận ra từng ngày, chứ ko phải là e ko biết. Và e cũng cố gắng thay đổi từng tí một chứ ko phải càng ngày càng quá đáng lên. E nghĩ là a cũng nhận ra điều đó. 
E cũng ko muốn nói nhiều, e cũng ko muốn bới móc chuyện cũ giải thích này nọ bảo vệ cái tôi của e hay là trách móc lại a như bình thường e sẽ làm, bởi vì giờ cũng chẳng còn nghĩa lý gì nữa. Cảm ơn a đã góp ý”
Và sau đó a ta ko rep mình nữa. Thật sự cảm giác củ mình bh rất khó chịu vì cái tính ko rõ ràng của a ta, dù quyết định ntn cũng phải nói thẳng với mình chứ? Sau này mình nghĩ chắc do a ta muốn thử mình, trách móc mình để cho mình tự thấy hối lỗi và dằn vặt, Và a ta muốn mình chủ động để xem mình thật sự đã trưởng thành chưa ? Vì từ trc đến h giận dỗi hầu hết đều là a ta chủ động làm hòa trước. Mình nghĩ rằng a ta thử mình, nếu mình ko chủ động nhắn tin thì có lẽ chuyện tình bọn mình có lẽ sẽ kết thúc tại đây. Mình đã suy nghĩ rất nhiều, nửa muốn nửa không bởi vì chỉ cần nghĩ đến câu nói a ta ko xác định với mình là lại tan biến hết động lực để quay lại. Quan điểm của mình thì khác, mình nghĩ rằng yêu nhau ko thể nào làm vừa lòng nhau 100% dc cả, nếu cả 2 bên cùng chấp nhận cái khuyết điểm nhỏ đó của nhau và cô gắng thay đổi từng ngày thì có lẽ mọi chuyện đã khác. Mình đã thay đổi rất nhiều cái tính xấu mà a ta nói, chứ ko phải ngày một quá đáng. Và mặc dù cũng có rất nhiều thứ mình ko hài lòng về a ta nhưng mình vẫn bỏ qua tất cả và chấp nhận rằng mình sẽ lấy người này chứ ko ai cả. 
Vậy mọi người cho mình hỏi, mình nên làm như thế nào đây, hành động theo lí trí hay là con tim?

Nguồn: Webtretho


Tin Tức Cùng Chuyên Mục