Tin Tức Hot

Ngồi nhậu lúc rạng sáng, nam thanh niên bị đâm tử vong

Hiện, cơ quan Công an TP. Huế đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc 2 thanh niên bị một nhóm thanh niên ngồi khác bàn nhậu dùng dao đâm nhiều nhát vào rạng sáng nay (14/7), trong đó có 1 người đã tử vong.

Địa điểm xảy ra vụ ẩu đã dẫn đến cái chết tức tưởi của nam thanh niên 23 tuổi

Theo thông tin ban đầu, vào lúc khoảng 4h sáng nay 14/7, tại quán nướng cay Diệu trên đường Lê Quý Đôn (phường Xuân Phú, TP. Huế) đã xảy một vụ ẩu đã, khiến 2 người bị thương vong. Tại thời điểm nói trên Lê Khắc Nhàn (23 tuổi, trú phường An Tây, TP. Huế) cùng với nhóm bạn đang ngồi nhậu ở quán Diệu thì bị một nhóm thanh niên, khoảng 7 người ngồi khác bàn nhậu xông qua đánh.

Một nhân chứng kể lại, khi đang ngồi nhậu thì nhóm 7 người kia bất ngờ ném cốc về phía bàn của Nhàn rồi xông qua đánh hội đồng.

Bị đánh hội đồng, Nhàn cùng với Lê Quang Kiên (23 tuổi, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) bỏ chạy vào khu vực Trung tâm thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế (đường Hà Huy Tập, phường Xuân Phú, TP. Huế). Dù Nhàn và Kiên đã bỏ chạy nhưng nhóm người kia vẫn không chịu buông tha mà tiếp tục truy đuổi.

Hai nạn nhân bị nhóm thanh niên đuổi theo dùng dao đâm nhiều nhát rồi bỏ đi. Ngay sau đó, người dân và nhóm bạn đã đưa Nhàn và Kiên đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do mất nhiều máu, Nhàn đã tử vong.

Nhận được tin báo, Cảnh sát 113 cùng với Công an TP. Huế đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

CAO TIẾN

Nguồn: Dân Sinh


Tin Tức Cùng Chuyên Mục