Tin Tức Hot

Ngã từ tầng 17, bé gái sống sót thần kỳ khiến cả nhà hú hồn

Bé gái 2 tuổi tên Yueyue đã sống sót thần kỳ sau khi ngã từ cửa sổ của một căn hộ tầng 17 ở Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Trước đó, bé Yueyue ở nhà cùng bà ngoại. Thấy Yueyue ngủ, bà ngoại của em đã tranh thủ ra ngoài mua ít đồ dùng. Khi Yueyue thức dậy, cô bé đã chạy quanh căn hộ để tìm kiếm bà. Sau đó, cô bé đã trèo lên bàn máy tính gần cửa sổ. Tuy nhiên, do cửa sổ không đóng nên Yueyue bất ngờ rơi ra khỏi ô cửa sổ và ngã xuống đất.

Nhiều người sẽ nghĩ đến kết cục bi thảm khi cô bé ngã xuống nhưng may mắn thay cô bé ngã xuống những cành cây và từ từ rơi xuống bãi cỏ mềm. Sau khi ngã từ tầng 17 xuống đất, cô bé vẫn có thể đứng dậy, quay trở lại tòa nhà, khóc và tìm bà ngoại.

Người bà sau khi trở về căn hộ đã phát hiện cháu gái đã biến mất. Bà cũng rất hoảng loạn khi tìm kiếm cháu của mình. Sau đó, gia đình Yueyue đã ngay lập tức đưa cô bé đến bệnh viện để điều trị nhiễm trùng gan và gãy xương sườn cho cô bé.

"Theo phỏng đoán của chúng tôi thì chấn thương của của cô bé sẽ rất nghiêm trọng. Tuy nhiên, hiện tại, tình trạng sức khỏe của Yueyue khá ổn định. Tình trạng của cô bé không giống như em vừa ngã từ tầng 17 xuống chút nào”, bác sĩ nói với các phóng viên.

Vào năm 2016, một cậu bé 3 tuổi khác ở Thường Châu đã rơi từ cửa sổ của một căn hộ tầng 15 tầng xuống đất. Cậu bé bị sưng nề ở mặt và gãy nhiều xương nhưng vẫn sống sót thần kỳ.

Quỳnh Trang/Theo Shanghai.ist


Tin Tức Cùng Chuyên Mục