Tin Tức Hot

Nắng oi bức, hàng nghìn người đổ về khai trương Trung tâm thương mại Sơn La

Ngày 14.7 Vincom khai trương trung tâm thương mại (TTTM) mới tại TP. Sơn La. Đây được coi được coi là địa điểm có quy mô lớn nhất tại Sơn La hiện nay, hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích mua sắm, ẩm thực và vui chơi giải trí thu hút hàng nghìn người dân.

Vincom PLaza tọa lạc nằm trên đường Trường Chinh, phường Quyết Thắng là khu vực Trung tâm sôi động nhất tại TP.Sơn La có tổng diện tích lên tới 12.000m2 với 4 tầng, được thiết kế với màu trắng sang trọng và lịch lãm đã thu hút hàng nghìn người từ khắp nơi trên địa bàn tỉnh Sơn La đến tham quan và mua sắm trong ngay đầu khai trương.

Dưới cái nắng oi bức trên 30 độ C, nhiều người dân trên thành phố Sơn La và bà con từ khắp các bản xa xôi đang xếp hàng vào tham quan và mua sắm đồ đạc tại Vincom.

Đông đảo bà con dân tộc Thái đen không ngần ngại đường sá xa xôi từ các xã, huyện thuộc tỉnh Sơn La xuống sắm sửa các đồ dùng thiết yếu cho gia đình.

Trung tâm thương mại Sơn La trong những ngày đầu khai trương chật kín khách hàng vào mua sắm, tạo nên một bầu không khí nhộn nhịp như trong ngày du xuân vậy.

Sự vui mừng hiện hữu trên gương mặt của từng người dân khi đến mua sắm tại trung tâm thương mại Sơn La. Bởi đến đây, người dân thỏa sức lựa chọn cho gia đình mình những mặt hàng chất lượng được niêm yết giá tại các kệ hàng.

 

X

Đến với Vincom Plaza Sơn La người dân còn được thưởng thức những màn biểu diễn múa lân đặc sắc chào mừng ngày khai trương, tạo nên một bầu không khí vui nhộn, bắt mắt.

Lượng khách hàng đến với khu Trung tâm thương mại mua sắm quá đông, khiến nhân viên ở nhiều quầy thanh toán không ngưng tay nghỉ gói hàng cho khách hàng.

Nhiều người dân xếp hàng trước Trung tâm thương mại Sơn La để chờ đến lượt vào mua sắm, bởi lối vào các gian hàng trong Vincom đang chật kín người.

Nhiều chủ phương tiện giao thông vất vả tìm chỗ gửi xe để vào Vincom tham quan và mua sắm

Cận cảnh dòng người chen chúc nhau trong các gian hàng đã tạo nên một không khí sôi động ở Vincom.

Hà Hoàng - Quốc Định

Nguồn: Dân Việt


Tin Tức Cùng Chuyên Mục