Tin Tức Hot

Mỹ: Cô gái sống sót 1 tuần sau khi lao xe xuống vách núi cao 60m

Thiết bị tản nhiệt trên chiếc ô tô hỏng đã giúp cô gái làm nên điều thần kỳ.

Angela Hernandez được tìm thấy sống sót dưới chân vách núi sau 1 tuần mất tích.

Angela Hernandez, 23 tuổi, được một cặp đôi đi bộ đường trường tìm thấy vào tối 13.7, sau khi họ nhìn thấy chiếc ô tô của cô ngập trong nước dưới chân vách núi cao 60m tại khu vực Big Sur thuộc hạt Monterey, bang California, Mỹ.

Cô gái 23 tuổi mất tích vào ngày 6.7, sau khi cô và chiếc xe thể thao hiệu Jeep Patriot của cô được nhìn thấy lần cuối cùng trên camera giám sát tại một trạm xăng Carmel trên đường cao tốc Highway 1.

Phát ngôn viên John Thornburg của văn phòng cảnh sát hạt Monterey cho biết Hernandez được tìm thấy trong tình trạng tỉnh táo, nhưng bị thương ở vai.

Các nhân viên cứu hộ đã đưa Hernandez lên khỏi vách núi trước khi nạn nhân được vận chuyển bằng trực thăng tới bệnh viện. Bác sĩ cho biết cô gái bị chấn động, nhưng không nguy hiểm tới tính mạng.

Hernandez nói với các nhân viên điều tra rằng cô đã điều khiển ô tô đi chệch hướng để tránh một con vật trên đường Highway 1 vào ngày 6.7 và lao xuống vách núi phía dưới.

Theo cảnh sát, Hernandez đã sống sót suốt 1 tuần “nhờ uống nước từ thiết bị tản nhiệt trên chiếc ô tô của cô”.

“Hernandez đã rất may mắn khi sống sót. Bởi vì nước từ trong thiết bị tản nhiệt thường chảy ra ngoài khi ô tô rơi xuống vực hay bị nhiễm nước mặn”, cảnh sát Thornburg nói.

Huy Phong (Theo Mirror)

Nguồn: Dân Việt


Tin Tức Cùng Chuyên Mục