Tin Tức Hot

'Mr. Cần Trô' Xuân Nghị gây bão khi trở thành soái ca thông minh trong 'Nhanh như chớp'

Xuất sắc giành 20 triệu từ chương trình, hơn thế Xuân Nghị còn không trả lời sai bất kỳ câu hỏi nào.

Xuất hiện trong tập 15 của chương trình Nhanh như chớp, "Mr. Cần Trô" - Xuân Nghị khiến Hari Won và các nghệ sĩ khách mời hò reo phấn khích trước sự hài hước và thông minh của mình. Anh chàng xuất sắc hoàn thành 10 câu hỏi liên tiếp, dành về cho cá nhân giải thưởng 20 triệu đồng.

"Mr. Cần Trô" Xuân Nghị đã có màn đối đâu kịch tính cùng nữ diễn viên Sam. Trong phần thi, Xuân Nghị luôn mang đến sự hài hước khiến không khí trường quay tràn ngập tiếng cười.

Ở câu hỏi thứ 4: "Trong truyện 'Cô bé quàng khăn đỏ', bà tiên xuất hiện khi nào?", Xuân nghị hài hước trả lời: "Không có bà tiên", vì đã đọc rất kỹ truyện này. Khi được Hari Won dành tặng lời khen vì sự thông mình của mình, nam diễn viên hài liền nói: "Trời! Kiến thức một đầu mà".

Tại câu hỏi thứ 10: "Khi đun nước sôi tới 100 độ thì xảy ra hiện tượng thăng hoa hay nóng chảy?", Xuân Nghị đưa ra câu trả lời khá e dè: "Không có trong 2 hiện tượng này", gương mặt Xuân Nghị rất căng thẳng cho đến khi Trường Giang tuyên bố đáp án của anh chính xác.

 

X

Sau phần thi, các nghệ sĩ tham gia buổi ghi hình gồm: Trương Thế Vinh, Sam, Nam Hee, Tường Vi, Phương Lan và hai MC Hari Won, Trường Giang đều dành lời khen về sự thông minh của Xuân Nghị.

Được đích thân Trấn Thành mai mối - 'Soái ca Hàn Quốc' gây bão MXH

Mộc Liên

Nguồn: Thế Giới Trẻ


Tin Tức Cùng Chuyên Mục