Tin Tức Hot

Mourinho nhận định thế nào về thương vụ Ronaldo đến Juve?

Siêu sao Cristiano Ronaldo đã chính thức ra mắt các nhà đương kim vô địch Serie A cách đây vài giờ đồng hồ.

Huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Manchester United, Jose Mourinho đã chúc mừng các nhà đương kim vô địch Serie A vì đã ký hợp đồng với một trong hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. "Đây là một thương vụ hoàn hảo."

Man Utd của chiến lược gia người Bồ đã từng có liên quan đến tin đồn trong việc đưa Cristiano Ronaldo trở lại mái nhà xưa, cũng như việc tái hợp bộ đôi đã từng vô địch La Liga, nhưng cuối cùng tiền đạo sinh năm 1985 đã chọn việc gia nhập Juve thay vì quay lại xứ sương mù.

Ronaldo đã khiến rất nhiều người phải chú ý đến Serie A.

“Giải đấu Tây Ban Nha sẽ không còn có hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Bây giờ là một ở Tây Ban Nha và người còn lại ở Ý, ” Mourinho nói với Tele Stereo Radio. “Premier League là giải vô địch mang tính cạnh tranh cao nhất với các cầu thủ hàng đầu. Bây giờ đã có 3 nơi để chúng ta thưởng thức."

"Hiện tại sự chú ý đều dành cho Ronaldo và Serie A, Premier League vì đây là giải đấu tốt nhất và Tây Ban Nha với Lionel Messi. Giải vô địch hàng đầu của Ý bây giờ là một trong những sân chơi quan trọng nhất thế giới. Mọi thứ đều có thể thay đổi trong bóng đá." HLV Man Utd chia sẻ thêm.

"Sân chơi mới của Ronaldo (Serie A) thay đổi được quan điểm của các đội như Inter Milan, AC Milan, AS Roma... nếu họ không trở nên thụ động 'chấp nhận thua thiệt' với Juventus. Đội bóng của (Max) Allegri có thể giành chiến thắng một lần nữa và cũng có thể tìm được động lực từ thỏa thuận này, nó có thể thay đổi Serie A về chất lượng, cảm xúc và sự tiếp xúc." Mourinho nói thêm.

 

X

“Vì lý do này, tôi xin chúc mừng Juventus cho thương vụ của họ, nó bao gồm chuyên môn trên sân cỏ, kinh doanh và thương mại. Đây là một thương vụ hoàn hảo." Cựu thuyền trưởng Chelsea kết luận.

Bộ đôi người Bồ Đào Nha khi còn làm việc ở Real Madrid cách đây vài năm.

Huấn luyện viên Jose Mourinho là đồng hương của Ronaldo. Trước khi đến với Real Madrid, Chelsea nhiệm kỳ thứ 2, và Manchester United, Mourinho đã từng dẫn dắt Inter Milan giành được cú ăn ba vĩ đại năm 2010, bao gồm chức vô địch Serie A, Coppa Italia và Champions League.

Chính những yếu tố này đã khiến cho những lời chia sẻ của huấn luyện viên này có phần rất chân thực khi đánh giá về thực trạng của Serie A trước và sau khi có sự xuất hiện của Ronaldo.

Vũ Quang Toản

Nguồn: Bóng Đá


Tin Tức Cùng Chuyên Mục