Tin Tức Hot

Một mình 'chống lại cả thế giới' - Cô gái trẻ nhận cái kết bất ngờ trong 'Ai là triệu phú'

Dù 100% khán giả trường quay đưa ra lời gợi ý giống nhau, cô gái vẫn giữ vững quan điểm cá nhân để rồi nhận lấy kết quả bất ngờ.

Xuất hiện trong chương trình "Ai là triệu phú" phát sóng tối 10/7, người chơi đầu tiên là Đặng Thu Thảo đã mang đến những cảm xúc cực kỳ hồi hộp. Điểm nhấn chương trình nằm ở câu hỏi thứ 8 dành cho Thu Thảo và cô đã có một quyết định rất bất ngờ.

Khi được hỏi: "Nhân vật nào không nằm trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới năm 2018 do tạp chí Time bình chọn?". Đặng Thu Thảo đã nhờ đến sự trợ giúp 50:50, 2 phương án còn lại khiến Thu Thảo phân vân là C: Thủ tướng Jacinda Ardern và D: Tổng thống Vladimir Putin.

Thu Thảo tiếp tục chọn quyền trợ giúp từ khán giả trong trường quay và được 100% khán giả tư vấn chọn phương án C. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ kỹ, Thu Thảo quyết định chọn phương án D.

Hành động "một mình chống lại thế giới" đã mang đến câu trả lời chính xác cho Thu Thảo. Sự bình tĩnh và giữ vững lập trường giúp Thu Thảo chinh phục câu hỏi số 8, tương đương mức thưởng 10 triệu đồng của chương trình.

'Mr. Cần Trô' Xuân Nghị gây bão khi trở thành soái ca thông minh trong 'Nhanh như chớp'

Mộc Liên

Nguồn: Thế Giới Trẻ


Tin Tức Cùng Chuyên Mục