Tin Tức Hot

Mỗi lần cãi vã bạn trai thường tránh tôi vài ba ngày

Nhiều lần tôi thấy mình đang đóng vai nam vừa chủ động xin lỗi và chủ động hòa, tôi tự ái và mệt mỏi quá.

Tôi 26 tuổi, quen người yêu bằng tuổi, cùng quê, làm cùng ngành. Chúng tôi yêu nhau được hơn 4 năm rồi, anh luôn quan tâm và yêu chiều tôi, chia sẻ với tôi nhiều thứ. Anh là người hiền lành, tốt bụng và ít nói. Gần đây, tôi hay lo lắng và băm khoăn vì cứ nói đến chuyện gì không đồng quan điểm là anh lại không muốn nói với tôi nữa, không trao đổi và cùng nhau tìm cách giải quyết.

Ảnh minh họa.

Sau đó, anh sẽ im lặng mấy ngày rồi tùy tâm trạng, đồng nghĩa đó là chặn tất cả liên lạc với tôi vì sợ tôi phiền. Anh bảo muốn yên tĩnh. Tính tôi ngược lại, dù cuộc tranh cãi đó lỗi do ai thì tôi lúc nào cũng nhanh giận nhưng rất dễ hòa. Khi anh im lặng như vậy khiên tôi vô cùng khó chịu, tôi sẽ tìm đủ mọi cách liên lạc, nhắn tin điện thoại, hoặc đến gặp mà anh vẫn không chịu.

Tôi chia sẻ rất nhiều với anh chuyện này nhưng anh bảo tính anh thế rồi. Nhiều lần tôi thấy mình đang đóng vai nam vừa chủ động xin lỗi và chủ động hòa, tôi tự ái và mệt mỏi quá, nhưng nếu không làm vậy anh sẽ im lặng và tôi rất khó chịu. Tôi phải làm sao đây, nhiều khi tôi mệt mỏi lắm?

Ngọc

Gửi tâm sự tới email [email protected] để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Nguồn: Ngôi Sao


Tin Tức Cùng Chuyên Mục