Tin Tức Hot

Mở cửa thang máy ra, bố 'ĐỨNG HÌNH' trước món quà bất ngờ của con gái nhỏ

Cửa thang máy mở ra, ông bố bỗng đứng hình trước cảnh tượng trước mắt. Cô con gái nhỏ ôm món quà đặc biệt tặng bố...

Con gái đúng là "tình nhân kiếp trước" của bố như người ta vẫn nói. Bố bao giờ cũng nhẹ nhàng, yêu thương con gái hết mực. Những cảnh âu yếm, chở che của bố dành cho con gái đã khiến biết bao trái tim tan chảy.

Mới đây, cư dân mạng lại liên tục chia sẻ đoạn video quay lại cảnh cô con gái có món quà bất ngờ tăng sinh nhật bố khiến ông bố đứng tim, rưng rưng xúc động.

Theo đoạn video đăng tải, ông bố đi làm về vẫn đang mặc sơ mi, quần âu đóng thùng, trên vai đeo ba lô bỗng bất ngờ trước cảnh tượng trước mắt khi cửa thang máy mở ra. Cô con gái xinh xắn trong chiếc váy hoa chấm bi, đang cầm chiếc bánh đã cắm nến và hát bài chúc mừng sinh nhật tặng bố.

Giọng hát líu lo, trong trẻo của cô con gái nhỏ khiến ông bố rưng rưng cảm động. Khoảnh khắc ấy, có lẽ chẳng phải mình ông bố trong clip mà ông bố nào cũng thấy mừng thay và ước ao mình cũng có một cô con gái bé nhỏ, tình cảm như thế.

Clip ngay sau khi đăng tải đã nhận được nhiều lượt xem, bình luận của cư dân mạng. Hầu hết đều khen cô con gái đáng yêu và ông bố "hạnh phúc nhất quả đất", cảnh tượng cảm động khiến bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng ước ao.

 

X

Facebook Q.A chia sẻ: "Có lẽ, khi bước về nhà, nhìn gương mặt đáng yêu của con thì mọi mệt mỏi, muộn phiền cũng tan biến hết. Ngôi nhà nhỏ với người vợ hiền, đứa con ngoan thế này thì đúng là giông tố dừng lại sau cánh cửa rồi. Chúc mừng bố nhé!"

Hoàng Hà cho biết: "Con gái nhỏ đáng yêu của ba. Chỉ cần thế thôi là đủ hạnh phúc lắm lắm rồi, cần gì hơn đâu nhỉ"

Sim Bùi cũng chia sẻ: "Đấy có chê con gái nữa không. Con gái luôn tình cảm, đáng yêu như thế đó. Làm sao mà không tan chảy trước món quà của con như thế được. Yêu lắm, hạnh phúc lắm".

Hiện tại, đoạn video vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Thùy Linh (T.H)

Nguồn: Em Đẹp


Tin Tức Cùng Chuyên Mục