Tin Tức Hot

Mitsubishi bất ngờ giảm giá ngay khi xe nhập khẩu về nước

Liên doanh ô tô Nhật Bản cho biết các loại xe nhập khẩu đã về đến Việt Nam và có thể giao đến tay người tiêu dùng kể từ tháng 8/2018.

Attage là mẫu xe được hưởng lợi nhiều nhất trong đợt giảm giá của Mitsubishi.

Đây được xem là một tin vui đối với những người tiêu dùng ưa chuộng thương hiệu Mitsubishi. Bởi kể từ đầu năm đến nay, do vướng phải các quy định tại Nghị định 116 của Chính phủ, các mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc của Mitsubishi hầu như vắng bóng trên thị trường.

Dù vậy, sau khi hoàn tất các thủ tục theo quy định, Mitsubishi Việt Nam đã gấp rút hoàn thiện các hợp đồng nhập khẩu để nhanh chóng đưa xe về nước, giải quyết tình trạng thiếu hụt xe trầm trọng.

Đáng chú ý là ngay sau khi các lô xe nhập khẩu hoàn tất thủ tục thông quan để đến hệ thống phân phối, Mitsubishi Việt Nam lập tức tung ra đợt giảm giá bán lẻ với biên độ giảm từ 15-30 triệu đồng tùy từng phiên bản. Trong số 4 mẫu xe đang được Mitsubishi nhập khẩu, chỉ có duy nhất mẫu SUV 7 chỗ ngồi Pajero Sport không nằm trong diện được hưởng giảm giá.

Động thái giảm giá của Mitsubishi là khá bất ngờ trong bối cảnh mặt bằng giá ô tô nhập khẩu nói chung đang có xu hướng tăng lên do phải chịu nhiều áp lực về tỷ giá và cũng như chi phí kiểm định cao hơn năm ngoái.

Bên cạnh việc tăng cường nhập khẩu xe sau khoảng thời gian nửa đầu năm 2018 bị gián đoạn, Mitsubishi cũng đang nỗ lực nâng cao công suất lắp ráp tại Việt Nam lên thêm hơn 40% để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Hiện tại, Mitsubishi đang cung cấp ra thị trường Việt Nam 5 mẫu xe khác nhau. Trong đó có 4 mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc gồm Mirage, Attrage, Triton và Pajero Sport cùng 1 mẫu xe lắp ráp trong nước là Outlander.

An Nhi


Tin Tức Cùng Chuyên Mục