Tin Tức Hot

Minh Vượng tiếp tục làm gái ế, Đức Khuê lại vào vai sợ vợ

Minh Vượng chia sẻ chị đưa những bi hài kịch của đời sống cá nhân vào nhân vật Mama Tươi trong phim mới. Còn Đức Khuê sẽ vào vai ông chồng sợ vợ, thường xuyên bị bà xã Thanh Hương đánh đập.

Trailer phim 'Gia đình 4.0'

Sitcom 'Gia đình 4.0' xoay quanh những câu chuyện đời thường trong gia đình ba thế hệ, với nhiều mâu thuẫn, xung đột giữa thời hiện đại. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng: NSƯT Minh Vượng, NSƯT Thanh Tú, NSƯT Đức Khuê, Thanh Hương, hot boy Quang Anh...

Đảm nhận vai diễn bà cô ế chồng, Minh Vượng dành nhiều tâm huyết tham gia gia quá trình viết kịch bản. Theo lời đạo diễn Vĩnh An, ý tưởng "ế toàn tập" với ba thế hệ gái ế trong gia đình do Minh Vượng gợi ý. Còn bản thân nữ nghệ sĩ bật mí, chị muốn tái hiện những bi hài kịch trong cuộc sống, cùng nỗi lòng của nhiều phụ nữ độc thân, mẹ đơn thân qua nhân vật của mình.

Clip NSƯT Minh Vượng chia sẻ về tâm huyết dành cho vai diễn Mama Tươi

"Tôi cũng không lập gia đình, tôi rất hiểu tâm tư của những người phụ nữ như vậy. Vai diễn của tôi vốn tên là Mama Truê, nhưng tôi đề nghị đạo diễn đổi thành Mama Tươi cho phù hợp với tinh thần Việt Nam.

 

X

Người ta hay bảo Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng. Tôi muốn thay đổi hình ảnh mặc định về người em chồng trong tâm thức của mọi người. Mama Tươi của tôi là người em chồng tử tế, thấu hiểu và chia sẻ với chị dâu do chị Thanh Tú thể hiện", Minh Vượng chia sẻ về những sáng tạo dành cho vai diễn.

Cùng với NSƯT Minh Vượng, NSƯT Đức Khuê là diễn viên hài thứ hai hứa hẹn đem đến nhiều tiếng cười cho 'Gia đình 4.0'. Trong phim, anh vào vai người đàn ông ham mê khoa học, một ông chồng sợ vợ, thường xuyên bị bà xã Thanh Hương la mắng, đánh đập.

NSƯT Minh Vượng và NSƯT Đức Khuê tại buổi họp báo ra mắt 'Gia đình 4.0'

'Gia đình 4.0' phát sóng VTV2 lúc 20h10 thứ 2, thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ 6/8/2018. Phần đầu tiên của serie dài 104 tập.

Phong Kiều


Tin Tức Cùng Chuyên Mục