Tin Tức Hot

Miley Cyrus xóa sạch hình Instagram, fans nháo nhào không biết cô chuẩn bị kết hôn hay đã chia tay người tình?

Hành động khó hiểu này của nữ ca sĩ Miley Cyrus khiến người hâm mộ đưa ra nhiều bình luận, trong đó có ý kiến về tình trạng mối quan hệ giữa cô và người tình Liam Hemsworth.

Mới đây, Miley Cyrus bất ngờ xóa toàn bộ ảnh mà cô từng đăng tải trên trang Instagram, bao gồm ảnh chụp với thú cưng và vị hôn phu Liam Hemsworth. Hành động khó hiểu này của nữ ca sĩ 25 tuổi khiến cho người hâm mộ không khỏi tò mò.

Hành động khó hiểu này của nữ ca sĩ Miley Cyrus khiến người hâm mộ đưa ra nhiều
bình luận, trong đó có ý kiến về tình trạng mối quan hệ giữa cô
và người tình Liam Hemsworth.

Chỉ vài tiếng sau khi Miley xóa ảnh, đông đảo cư dân mạng đã đưa ra những bình luận, trong đó có nhiều bình luận về tình trạng mối quan hệ giữa Miley và Liam Hemsworth. Có người nghi ngờ cặp đôi này chia tay nên Miley Cyrus mới không muốn giữ lại những bức ảnh kỷ niệm của cả 2.

Tuy nhiên số khác lại nhanh chóng phủ nhận nghi ngờ này bởi Miley vẫn theo dõi Liam trên Instgaram. Chỉ là giờ đây các fans không còn được nhìn thấy hình ảnh 2 ngôi sao này đã chụp bên nhau.

Cũng có không ít người cho rằng Miley và Liam chuẩn bị kết hôn. Cô xóa hết tất cả những bức hình cũ để up ảnh cưới giữa mình và Liam Hemsworth. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng nghĩ đến khả năng Miley Cyrus sắp cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Một số người đoán Miley chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Nguồn: Ngôi Sao VN


Tin Tức Cùng Chuyên Mục