Tin Tức Hot

Microsoft Launcher cho Android cập nhật giao diện, bổ sung nhiều tính năng

Microsoft Launcher đang là một trong những chương trình giao diện chủ được cập nhật tích cực trên Android.

Nhiều cải tiến mới xuất hiện ở phiên bản 4.11 - Ảnh: Microsoft

Cách đây chưa lâu, Microsoft tung cập nhật chính dành cho phiên bản thử nghiệm của trình Launcher trên Android do chính hãng phát triển. Theo PhoneArena, đây đang là một phần mềm gặt hái nhiều thành công kể từ khi ra mắt.

Mới đây, Microsoft tiếp tục phát hành một bản nâng cấp khác với nhiều cải tiến về giao diện người dùng và bổ sung tính năng cho ứng dụng.

Hãng cho biết bản cập nhật đã cải thiện khả năng đọc thông tin từ các bài báo ngay trên trình duyệt Microsoft Edge phiên bản dành cho Android, thêm khả năng ẩn dấu chỉ thị trang ở màn hình chủ. Trợ lý ảo Cortana cũng mở rộng hỗ trợ mở đa tin nhắn và cuộc gọi.

Ở phần giao diện, hãng bổ sung trang chào mừng, cài đặt, biểu tượng ngoài trang chủ, ngữ cảnh menu chính…

Microsoft Launcher có tên cũ là Arrow Launcher, được “gã khổng lồ phần mềm” phát triển và thêm khả năng đồng bộ với máy tính thông qua tài khoản tích hợp trên Launcher.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có nhiều khả năng tùy biến thú vị mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. Phần mềm được cung cấp miễn phí trên gian ứng dụng Play Store của Google và đang có điểm đánh giá tích cực 4,6 sao.

Anh Quân

Nguồn: Thanh Niên


Tin Tức Cùng Chuyên Mục