Tin Tức Hot

Microsoft Edge cho Android hỗ trợ dịch trang web

Nếu bạn đang chạy phiên bản beta của trình duyệt Microsoft Edge cho Android có thể sẽ thấy một số thay đổi mà Microsoft đã giới thiệu với bản cập nhật mới nhất.

Microsoft Edge sẽ sử dụng bộ máy dịch Bing của Microsoft - Ảnh: Microsoft

Theo Neowin, trình duyệt di động Microsoft Edge được Microsoft giới thiệu trên cả nền tảng Android và iOS sắp nhận được các tính năng và cải tiến mới. Điều này được đưa ra thông qua phiên bản beta của ứng dụng cho Android.

Đầu tiên và quan trọng nhất, Microsoft đang thêm hỗ trợ cho dịch trang web, một tính năng cần thiết cho bất kỳ trình duyệt di động hiện đại nào. Tính năng này hiện được thử nghiệm trong phiên bản beta, vì vậy bạn có thể nhận được bản dịch tự động khi tải trang web bằng ngôn ngữ khác với ngôn ngữ được cấu hình mặc định trên thiết bị của bạn.

Một điểm thú vị khác là khả năng tích hợp Timeline với Windows 10, vì vậy bạn sẽ có thể xem tất cả hoạt động trên smartphone Android của mình.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một số cải tiến hiệu suất đã được thêm vào cùng với các bản sửa lỗi cho một số vấn đề nổi bật. Tuy nhiên vẫn chưa rõ khi nào bản cập nhật này đến với người dùng phiên bản chính thức cũng như người dùng iOS.

Kiến Văn

Nguồn: Thanh Niên


Tin Tức Cùng Chuyên Mục