Tin Tức Hot

Mẹ mang thai 3 tháng cuối hãy chăm chỉ ăn những món này để giải độc cơ thể

Tam cá nguyệt thứ 3 là thời điểm em bé lớn lên với tốc độ 'thần kỳ' trong bụng bạn. Bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống của mình trong khoảng thời gian này.

Dưới đây là 3 món ngon mẹ bầu nên thường xuyên ăn trong 3 tháng cuối của thai kỳ để thanh lọc, giải độc cơ thể.

1. Nước râu ngô

Nước râu ngô có tác dụng lợi tiểu. Thường xuyên uống nước ngô trong thai kỳ giúp làm giảm bớt hiện tượng phù nề ở bàn tay và bàn chân. Uống nước râu ngô vào 3 tháng cuối của thai kỳ giúp mẹ bầu ngăn ngừa chứng vàng da sơ sinh ở trẻ sơ sinh. Trong mùa hè, nước râu ngô giúp làm mát, giải độc rất tốt cho mẹ bầu.

2. Trứng ngỗng

Tất cả chúng ta đều biết rằng, trứng ngỗng chứa rất nhiều đạm. Lượng đạm trong trứng ngỗng cao gấp nhiều lần so với trứng gà. Ngoài ra, trứng ngỗng cũng là thực phẩm chứa nhiều phốt pho, rất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi. Trong tam cá nguyệt thứ 3, mẹ bầu nên ăn trứng ngỗng ít nhất một lần.

3. Hạt sen

Vào ngày hè, mẹ bầu hãy thường xuyên ăn hạt sen. Hạt sen không chỉ giúp ngủ ngon mà còn giúp cải thiện tâm trạng cho mẹ bầu. Ăn hạt sen trong tam cá nguyệt đầu tiên giúp giảm chứng ốm nghén, tăng sự thèm ăn, đảm bảo dinh dưỡng trong thai kỳ. Ăn hạt sen trong những tháng cuối trong thai kỳ có tác dụng nuôi dưỡng làn da thai nhi cũng như giải độc, thanh lọc cơ thể người mẹ.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

Nguồn: Em Đẹp


Tin Tức Cùng Chuyên Mục