Tin Tức Hot

Mẹ đơn thân Thanh Trúc tiêu pha dè xẻn để dành tiền cho con học trường quốc tế

Mỗi tháng, Trúc gói ghém chi tiêu cho bản thân không quá 10 triệu đồng, số tiền còn lại kiếm được để lo cho con hiện tại và sau này.

Mới đây, Thanh Trúc có những chia sẻ về cuộc sóng mẹ con sau chuỗi ngày chìm trong khó khăn. Thanh Trúc tiết lộ, hiện tại cuộc sông hai mẹ con cô thoải mái hơn khi công việc kinh doanh của người đẹp rất thuận lợi. Hàng tháng, Thanh Trúc tích cực lao động và có thu nhập ổn định. Cạnh đó, cô cũng vừa nhận lời tham gia một dự án điện ảnh lớn khởi quay trong tháng 7.

Những ngày đầu vào làng giải trí, Trúc chỉ mong muốn mình đủ tiền sống qua ngày. Hiện tại khi cơ hội kiếm tiền nhiều hơn nhờ song song đóng phim và kinh doanh trang sức, cuộc sống Trúc và con ổn định.

Mỗi tháng, Trúc gói ghém chi tiêu cho bản thân không quá 10 triệu đồng, số tiền còn lại kiếm được để lo cho con hiện tại và sau này. Dù hơi lo xa đôi chút, nhưng Trúc muốn sau này Sumo có điều kiện tốt, không thua kém bạn bè” - diễn viên Cha và con tâm sự.

Nhờ những khoản tiền kiếm được, Thanh Trúc có cơ hội cho con theo học tại một trường mẫu giáo có điều kiện khá tốt ở thành phố Hồ Chí Minh. Bé Sumo được mẹ đầu tư 8 triệu mỗi tháng cho tiền học phí. Với Thanh Trúc, đây là số tiền không nhỏ với cá nhân cô, song người đẹp vẫn cố gắng đầu tư cho con nhằm giúp bé có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tốt.

Khi mình không xài hàng hiệu, tiết chế chi tiêu cá nhân thì việc cho con học trong môi trường tốt là điều không khó. Với Trúc, con cái là số 1 nên việc đầu từ cho bé không cần phải suy nghĩ quá nhiều” - nữ chính “Cha và con” chia sẻ.

Nữ diễn viên 9X tâm sự, cô cùng con trai từng trải qua khoảng thời gian khủng hoảng vào nửa đầu 2017. Hiện tại, khi sóng gió qua đi cuộc sống hai mẹ con cô thoải mái và bình yên hơn trước. Bé Sumo tuy nhỏ song thấu hiểu cho hoàn cảnh của mẹ, thế nên rất ngoan ngoãn và khỏe mạnh. Hàng ngày, bé theo mẹ đến trường từ 8 giờ sáng và trở về lúc 17 giờ. Thanh Trúc may mắn được mẹ ruột phụ chăm sóc con trai nên thời gian không quá căng thẳng.

Tại buổi ghi hình, Thanh Trúc diện thiết kế đẹp mắt của Đỗ Mạnh Cường. Set đồ gồm áo lụa bất đối xứng và chân váy vạt quấn, xếp nếp độc đáo tôn vẻ thanh lịch của Thanh Trúc. Trang phục này từng được những người đẹp làng giải trí như Tăng Thanh Hà, Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh…. chọn mặc trong những sự kiện gần đây.

 

X

Thanh Trúc duyên dáng tươi trẻ với bộ đồ đang hot ở showbiz Việt

Nữ diễn viên 'Cha và con và…' từng muốn hại con và tự vẫn sau sinh

Thanh Trúc đang có cuộc sống bình yêu sau những ngày tăm tối.

Cát Cát

Nguồn: SaoStar


Tin Tức Cùng Chuyên Mục