Tin Tức Hot

Máy bay Vietnam Airlines gặp sự cố, đỗ trên đường băng sau khi hạ cánh xuống sân bay

Sau khi đáp xuống sân bay Vinh (Nghệ An), máy bay Vietnam Airlines đã gặp trục trặc kỹ thuật và đỗ trên đường băng trong điều kiện mưa lớn. Hiện tại, hãng đang khẩn trương triển khai kéo tàu vào sân đỗ để giải tỏa đường băng tại sân bay.

Tối ngày 16/7, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết, trong chuyến bay VN1266 khai thác bằng tàu Airbus A321 từ TP Hồ Chí Minh đi Vinh đã gặp trục trặc kỹ thuật và đỗ trên đường băng sau khi hạ cánh tại sân bay Vinh lúc 20h52 cùng ngày trong điều kiện thời tiết mưa to.

Ảnh minh họa.

Theo VNA, hiện tại, toàn bộ hành khách đã được đưa vào nhà ga theo đúng quy trình phục vụ. Do ảnh hưởng của chuyến bay này nên một số chuyến bay đến đã phải chuyển hướng khai thác, cũng như các chuyến bay đi từ sân bay Vinh sẽ không khai thác đúng với kế hoạch.

“VNA đang khẩn trương triển khai kéo tàu vào sân đỗ để giải tỏa đường băng tại sân bay Vinh. VNA chân thành xin lỗi tới toàn bộ hành khách bị ảnh hưởng và mong nhận được sự thông cảm trong trường hợp tàu bay của hãng gặp sự cố không mong muốn này. Hãng sẽ tiếp tục cập nhật tình hình khai thác trong những bản tin tiếp theo”, đại diện VNA thông tin.

Định Nguyễn

Nguồn: SaoStar


Tin Tức Cùng Chuyên Mục