Tin Tức Hot

Máy bay hạ cánh khẩn, hành khách chảy máu tai

Một máy bay của hãng hàng không Ireland Ryanair đã phải hạ cánh khẩn cấp. 33 hành khách đã phải nhập viện điều trị, trong đó một số người thậm chí bị chảy máu tai.

Một máy bay của hãng Ryanair. Ảnh: Sputnik

Chuyến bay FR7312 của hãng hàng không Ryanair trên đường từ Dublin (Ireland) tới Zadar (Croatia) ngày 14/7 đã phải chuyển hướng và hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Frankfurt Hahn (Đức) do hạ áp suất trong khoang.

Ryanair sau đó khẳng định đã thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn, cung cấp mặt nạ oxy cho các hành khách và giảm độ cao của máy bay.

Trang flightradar24.com ghi nhận chiếc FR7312 của Ryanair đã giảm độ cao từ 11,2 km xuống còn 3 km trong 7 phút. Chiếc FR7312 sau đó hạ cánh an toàn tại sân bay Frankfurt Hahn, Đức.

Hình ảnh trong khoang chiếc FR7312 khi xảy ra tình huống khẩn cấp. Ảnh: Skynews

 

X

Cảnh sát Đức các nhận 33 trong tổng số 189 hành khách trên máy bay của hãng Ryanair đã nhập viện, trong đó một số người có hiện tượng chảy máu tai.

Theo Reuters (Anh), tất cả những hành khách này đã xuất viện trong sáng 14/7.

Ryanair đã cử một máy bay đến Frankfurt trong sáng 14/7 để đưa các hành khách tiếp tục hành trình tới Zadar nhưng một số hành khách quyết định không lên chuyến bay này.

Theo Hiệp Hội Hàng không vận tải Quốc tế, Ryanair là hãng hàng không đông khách nhất châu Âu. Tính riêng trong năm 2017, Ryanair đã phục vụ 130 triệu hành khách tới 37 quốc gia.

Hà Linh/Báo Tin tức

Nguồn: Tin Tức TTXVN


Tin Tức Cùng Chuyên Mục