Tin Tức Hot

Mặt mộc bất ngờ của MC VTV thi Hoa hậu Việt Nam

Không như nhiều thí sinh khác, khi đi thi Hoa hậu thường xóa hết những hình ảnh mộc mạc trước kia của mình, MC Tuyết Trang làm ngược lại.

Vũ Thị Tuyết Trang là một trong những thí sinh nổi bật tại vòng Chung khảo miền Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô hiện là BTV của phòng Tiếng Anh - VTV4, từng lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Từng đăng ký tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng lại nhận được học bổng du học tại Colombia Tuyết Trang đành lỗi hẹn. Năm nay, cô đặt mục tiêu ít nhất phải lọt vòng Chung kết.

Tuyết Trang sở hữu gương mặt rạng rỡ cùng thân hình lý tưởng, cao 1m71, có số đo 3 vòng lần lượt là 80-63-89 (cm). Dáng vóc này có được là nhờ quá trình ăn, tập điều độ trong thời gian dài của người đẹp Hà thành. Nhưng ở bức hình này, không ai nghĩ Tuyết Trang là một thí sinh hoa hậu.

Cô cựu sinh viên Ngoại thương vừa có chuyến đi Malaysia tham dự chương trình tình nguyện dành cho các bạn trẻ Đông Nam Á về bảo tồn di sản thiên nhiên. Quên mình là thí sinh hoa hậu, Tuyết Trang tự tin để mặt mộc.

 

X

Dù mặt mộc không được đậm nét nhưng Tuyết Trang rất tự tin.

Tuyết Trang là MC rất thích tham gia các hoạt động xã hội.

Nói về công việc tại VTV, Tuyết Trang khá hào hứng và say mê. Cô nàng sinh năm 1994 thổ lộ, dù công việc một BTV bị sức ép về thời gian nhưng cô cảm thấy rất thú vị. “Mỗi ngày của em trôi qua rất khác nhau. Hôm nay không giống hôm qua và ngày hôm sau nữa cũng không thể lên kế hoạch trước. Một BTV thì phải làm nhiều việc như tiền kỳ, hậu kỳ và dựng… nhưng tôi cảm thấy rất thú vị”, Tuyết Trang nói.

Ngân An


Tin Tức Cùng Chuyên Mục