Tin Tức Hot

LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên – Huế trao giải Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi

Đây là hoạt động nhằm đổi mới công tác đào tạo cán bộ của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế nhằm phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố mới, hiến kế, đóng góp cho sự đổi mới của hoạt động Công đoàn tỉnh.

Sáng 14-7, Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi do LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức đã tiến hành vòng thi thuyết trình với 11 thí sinh là các cán bộ Công đoàn dự thi. Đây là những bài thi viết xuất sắc đã tham gia thuyết trình bảo vệ kế hoạch tham mưu của mình được chọn ra trong số 40 thí sinh dự thi.

Trao giải cho các cán bộ Công đoàn

Các bài thi đã thể hiện sự sáng tạo trong việc tham mưu triển khai hoạt động ở cơ sở nhằm hướng đến mục tiêu "Quyền lợi bảo đảm, phúc lợi tốt hơn" cho đoàn viên Công đoàn.

LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên – Huế đã trao giải xuất sắc cho Trần Ngọc Chi, Công đoàn ngành công thương; giải nhất thuộc về Hoàng Thị Hiền, Công đoàn Viên chức tỉnh Thừa Thiên – Huế; giải nhì là Trần Đình Phô, Ban Tuyên giáo và Nguyễn Ích Sa Nhân, Ban Tài chính, thuộc LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên – Huế. Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các cán bộ Công đoàn khác.

Q.Nhật

Nguồn: NLĐ


Tin Tức Cùng Chuyên Mục