Tin Tức Hot

Lấy lý do lớn tuổi, người đàn ông hiên ngang giành ghế của cháu bé trên xe buýt

Vì cho rằng mình lớn tuổi, nên người đàn ông đẩy cháu bé ra khỏi ghế để được ngồi.

Vụ việc xảy ra khoảng 3h chiều, ngày 12/7 trên một chuyến xe buýt thuộc Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Theo hình ảnh được ghi lại, một người đàn ông khoảng 60 tuổi trong rất khỏe mạnh đang cố giành chỗ ngồi với một bé trai khoảng 6-7 tuổi.

Theo thông tin từ người đi đường, người đàn ông cho rằng chỗ này là vị trí ông thường xuyên ngồi khi đi, thế nhưng lần này cậu bé đã đến trước và chiếm chỗ của ông. Người đàn ông dùng những lời khó chịu buộc cậu bé phải nhường chỗ.

Một người chứng kiến sự việc chia sẻ: "Ông lão nói rất quá đáng, mắng cậu bé không cha không mẹ, không được dạy bảo tử tế". Hơn thế, người đàn ông này còn tìm cách chèn mông lên ghế khiến cậu bé phải ngồi nép vào bên trong để tránh bị ông lão đè lên.

 

X

Sau khi thấy cậu bé vẫn không chịu nhường ghế, người đàn ông liền dùng tay kéo cậu bé ra ngoài rồi chiếm lấy chỗ ngồi. Ông cho rằng mình vì mình lớn tuổi hơn nên cậu bé phải nhường ghế cho ông.

Sau khi bị người đàn ông chiếm chỗ, một người phụ nữ đã đứng lên nhường ghế cho cậu bé. Hành động giành ghế này nhận phải nhiều chỉ trích từ những người đi cùng chuyến xe, nhiều người cho rằng nếu thật sự cần, ông lão nên nói chuyện nhẹ nhàng hơn để được nhường chỗ.

Trước giờ bóng lăn - Nhận định trận đấu tranh hạng ba 'vô vị' giữa Bỉ và Anh

Mộc Liên

Nguồn: Thế Giới Trẻ


Tin Tức Cùng Chuyên Mục