Tin Tức Hot

Làm thế nào để quản lý cùng lúc mọi tài khoản mạng xã hội?

Với những doanh nghiệp nhỏ hoặc người bán hàng trên mạng xã hội, việc tập trung quản lý tất cả các tài khoản mạng xã hội của mình vào một nơi duy nhất sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian quản lý.

Ảnh minh họa.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ hay người kinh doanh trên mạng xã hội, việc thực hiện xây dựng nội dung, lên lịch cho các bài viết ở từng mạng xã hội khác nhau sẽ mất khá nhiều thời gian.

Một cách để tiết kiệm thời gian hơn trong việc quản lý nội dung đăng tải lên mạng xã hội là sử dụng các công cụ quản lý. Buffer là một trong những dịch vụ như vậy.

Với tài khoản miễn phí, người dùng được hỗ trợ tới 3 tài khoản mạng xã hội đồng thời. Ngoài ra còn cho phép lên lịch cho 10 bài viết trong tương lai.

Bên cạnh đó Buffer còn hỗ trợ xử lý ảnh riêng cho từng mục đích bài viết và cách hiển thị khác nhau và có cả ứng dụng trên điện thoại cho người dùng.

Để sử dụng dịch vụ này, người dùng cần truy cập vào địa chỉ này, và chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.

Sau đó người dùng có thể kết nối tới các trang trên Facebook mà mình quản lý.

 

X

Người dùng có thể quản lý mọi nội dung cần đăng lên mạng xã hội của mình.

Tuy nhiên ở gói dịch vụ miễn phí, người dùng chỉ được phép hẹn giờ bài đăng và xem lại các bài đã đăng thay vì có thống kê chi tiết.

Toàn bộ việc quản lý bình luận, trả lời tin nhắn sẽ phải thực hiện bằng cách sử dụng trang quản lý của chính mạng xã hội đó.

Nếu muốn sử dụng các chức năng đầy đủ các chức năng hỗ trợ quản lý mạng xã hội, người dùng có thể lựa chọn dịch vụ Hootsuite với mức giá khoảng 20 USD/tháng.

Với mức giá này, người dùng sẽ có chức năng lên lịch bài viết không giới hạn, quản lý mọi bình luận, tin nhắn tới trang. Thống kê chi tiết lượt tương tác của từng bài viết, hỗ trợ lấy nội dung tự động. Thậm chí hỗ trợ cả việc tạo quảng cáo.

Hiện nay tất cả các dịch vụ quản lý mạng xã hội đều hỗ trợ đầy đủ các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram hay Twitter.

TÙNG LINH

Nguồn: BizLIVE


Tin Tức Cùng Chuyên Mục