Tin Tức Hot

Laguna Lăng Cô cùng Mercedes-Benz: mang đến những trải nghiệm sang trọng

Laguna Golf Lăng Cô vừa trở thành sân golf đầu tiên trên thế giới tổ chức hai vòng chung kết quốc gia MercedesTrophy trong cùng một năm.

Ông Choi Duk Jun đại diện Mercedes-Benz Việt Nam trao chìa khóa xe cho ông Gavin Herholdt, Giám đốc điều hành của Laguna Lăng Cô (Từ trái qua).

“Chúng tôi vô cùng tự hào khi mối quan hệ hợp tác với Mercedes-Benz ngày càng được thắt chặt hơn, đặc biệt qua hai giải đấu quan trọng, và mong rằng sẽ lại tiếp tục chào đón Mercedes-Benz vào năm 2019 và trong tương lai gần”, ông Adam Calver, Giám đốc golf của Laguna Golf Lăng Cô chia sẻ.

Từ năm 1989, MercedesTrophy đã hình thành và phát triển như một giải golf độc quyền. Mỗi năm, MercedesTrophy thu hút hơn 60.000 người chơi từ hơn 60 quốc gia tranh tài tại các vòng đấu địa phương, trong khu vực và vòng thi đấu quốc gia để giành tấm vé tham dự vòng chung kết MercedesTrophy thế giới được tổ chức tại Stuttgart (Đức).

Tất cả những người chiến thắng của Vòng chung kết MercedesTrophy Việt Nam 2018 và Vòng chung kết MercedesTrophy Đài Loan 2018 sẽ tiến đến Vòng chung kết MercedesTrophy châu Á 2018, được tổ chức tại Brisbane, Úc vào ngày 5 đến ngày 8 tháng Tám.

Những người chiến thắng từ giải đấu này sẽ tiếp tục đại diện đất nước của mình tham dự Vòng chung kết MercedesTrophy thế giới diễn ra từ ngày 2 đến ngày 7 tháng Mười năm nay.

Vòng chung kết MercedesTrophy Việt Nam 2018 (ngày 3 tháng Sáu), giải đấu đã thu hút hơn 200 gôn thủ và để lại ấn tượng mạnh với cú đánh hole-in-one tại hố số tám - par 3 thực bởi anh Vũ Ngọc Biên đến từ Hà Nội.

Song song với thành tích nổi bật trên, anh Hà Ngọc Hoàng Lộc và chị Cao Thị Phương Mai cũng dành Giải Best Gross (Thành tích thực tốt nhất) vô cùng thuyết phục ở bảng Nam và Nữ.

Cùng tham gia vào Vòng chung kết MercedesTrophy châu Á 2018 có anh Lê Trọng Đức, anh Nguyễn Tú Minh, anh Mai Đăng Khoa, anh Phạm Minh Phong và anh Nguyễn Hữu Thọ.

 

X

Vào ngày cuối cùng của tháng sáu,128 người chơi đã tham gia vào Vòng chung kết Quốc gia MercedesTrophy Đài Loan diễn ra trên sân Laguna Golf Lăng Cô.

Fang Jia-huei đã mang lại sự khác biệt khi ghi điểm “best gross” với 69 gậy. Trong khi đó, Lee Shu-fen có số điểm thấp nhất với 80 gậy.

Một ngày trước Vòng chung kết quốc gia MercedesTrophy Việt Nam 2018, Mercedes-Benz Việt Nam cùng Đại lý ủy quyền An Du đã chính thức bàn giao hai chiếc xe E 200 thế hệ mới cho khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô. Lô xe mới này sẽ tiếp tục gia nhập vào dịch vụ đưa đón du khách nhằm mang đến những trải nghiệm đạt chuẩn năm sao khi lưu trú tại khu nghỉ dưỡng phức hợp này.

“Sau năm năm hoạt động với nhiều cột mốc quan trọng, sự hợp tác này cùng với Mercedes-Benz Việt Nam chính là một trong những bước đi lớn trong quá trình phát triển của chúng tôi với mục tiêu chính là mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và trở thành khu nghỉ dưỡng phức hợp sang trọng nhất Việt Nam”, chia sẻ bởi ông Gavin Herholdt, Giám đốc điều hành của Laguna Lăng Cô.

Laguna Lăng Cô

Thôn Cù Dù, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc,Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam.

Điện thoại: 0234 3695 800, 0234 3695 888

Website: lagunalangco.com


Tin Tức Cùng Chuyên Mục