Tin Tức Hot

Kinh phí bao nhiêu cho chuyến du lịch đảo Koh Rong, Campuchia?

Một độc giả của Zing.vn muốn nghe bạn đọc chia sẻ những thông tin về đảo Koh Rong (Campuchia) để có một chuyến đi thành công.

Sau khi tham khảo các địa điểm du lịch, tôi rất ấn tượng với đảo Koh Rong, Campuchia. Vì vậy, tôi và một người bạn quyết định sẽ du lịch tới hòn đảo này.

Nguyễn Linh Ngọc mong độc giả Zing.vn có thể tư vấn thêm về địa điểm đảo Koh Rong, giúp cô và bạn có một chuyến đi thành công. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, trước hết, tôi rất mong độc giả của Zing.vn có thể chia sẻ những thông tin về Koh Rong để chúng tôi có một chuyến đi thành công. Ví dụ, khách sạn/resort nào ở Koh Rong sạch sẽ và giá cả phải chăng? Đặc sản ở đó là gì? Chúng tôi có thể chơi ở đâu?

Chúng tôi không giỏi tiếng Anh nên có phải thuê hướng dẫn viên du lịch? Đặc biệt, kinh phí dự kiến của chuyến đi này là bao nhiêu? Cả tôi và bạn đều ở Việt Trì (Phú Thọ).

Bạn đọc có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn chia sẻ những kinh nghiệm về du lịch có thể để lại bình luận bên dưới bài viết.

Khám phá đảo thiên đường ở Campuchia

Với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, sạch và vắng người, Koh Rong và Koh Rong Samloem mang đến cho du khách cảm giác thư thái.

Độc giả Nguyễn Linh Ngọc

Nguồn: Zing


Tin Tức Cùng Chuyên Mục