Tin Tức Hot

Không thua kém Đà Lạt, giới trẻ Đà Nẵng giờ cũng đã có 'background' tiếng Hàn để chụp ảnh sống ảo rồi đây này!

Đó chính là một quán cafe nằm ở khu phố được ví von là 'khu phố Hàn Quốc' tại Đà Nẵng, tọa lạc trên con đường Nguyễn Công Sáu, cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 10p chạy xe.

'Chụp hình ở Việt Nam mà mang lại cảm giác đang ở Âu, ở Á” dường như đang trở thành một trào lưu được giới trẻ Việt Nam yêu thích. Vì thế, các địa điểm mới ra đời lúc nào cũng phải suy nghĩ xem: Nên làm thế nào để thu hút giới trẻ đến chụp hình, check in nhiều nhất. Nếu làm được, thì đó chính là thành công.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ shop thời trang bé bé ở Đà Lạt có bức tường trắng ghi chữ Hàn thần thánh, khiến bao người tưởng như đang ở Hàn? Mới đây, Đà Nẵng đã tiếp tục có thêm một quán tương tự, thu hút nhiều bạn trẻ Đà thành ghé thăm.

Ảnh: Liên Phạm

Đó chính là một quán cafe nằm ở khu phố được ví von là “khu phố Hàn Quốc” tại Đà Nẵng, tọa lạc trên con đường Nguyễn Công Sáu, cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 10p chạy xe.

Ảnh: foodholicvn

Ảnh: foodholicvn

Vừa đến nơi, bạn sẽ bị ấn tượng ngay bởi cảm giác ”đứng vào đâu cũng sẽ có ảnh đẹp” của quán cafe này. Trước tiệm là cửa kính to lớn, với những chậu cây xanh xinh xắn. Điểm nhấn của quán chính là hai mảng tường viết tiếng Hàn. Một mảng màu trắng, một mảng màu vàng.

@mai_oanh_tu

Ảnh: Hứa Quỳnh Như

@go.kawaii

Ảnh: Boe Tran

Hai mảng tường đó chắc chắn chính là nơi được các bạn trẻ yêu thích nhất khi ghé đến đây. Chỉ cần đứng vào, mơ màng một chút… là cảm giác như đang đi Hàn du lịch vậy.

@go.kawaii

 

X

Ảnh: Thuy Suplo

Ngoài ra, bên trong quán còn có rất nhiều góc xinh xắn để bạn chụp ảnh cùng bạn bè, người yêu. Nếu bạn đi một mình thì đừng ngại nhờ nhân viên chụp giùm nhé. Và đừng quên thưởng thức trà đào và càfê dừa chỉ có giá 35k ở đây.

Ảnh: Tran Thi Thuy Ngan

Ảnh: Hứa Quỳnh Như

Ảnh: foodholicvn

Ảnh: Chiquitita

@truxam

@pgthaooo

@lloollyyyyy

@hngram_

Họa Mi


Tin Tức Cùng Chuyên Mục