Tin Tức Hot

Không ngờ Suzy, Kyuhyun chỉ mất vài tháng đào tạo trước khi ra mắt

Những idol này đã lập kỷ lục về thời gian đào tạo ngắn nhất tại công ty quản lý của mình.

Suzy

Có thể bạn không biết rằng Suzy chỉ mất 6 tháng học tập ở JYP Entertainment trước khi ra mắt với nhóm missA. Cô được phát hiện trong khi đang tìm kiếm một phòng tắm. Suzy bây giờ là một nghệ sĩ solo và nữ diễn viên nổi tiếng.

Baekhyun (EXO)

Baekhyun (EXO) được đào tạo trong khoảng 7-8 tháng trước khi ra mắt. Anh được phát hiện trong khi đang luyện tập cho kỳ thi tuyển sinh đại học của mình. Trước đó, Baehyun nhiều lần thất bại trong các buổi thử giọng.

Goo Hara

Goo Hara được đào tạo 3 tháng trước khi ra mắt với KARA. Lúc đầu, Goo Hara dự định sẽ ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm RAINBOW. Tuy nhiên, khi KARA cần bổ sung một thành viên và tổ chức buổi tìm kiếm gương mặt mới, Goo Hara đã tham gia buổi thử giọng và gia nhập nhóm.

Eunji (Apink)

Eunji (Apink) được đào tạo trong 2 tháng trước khi ra mắt với Apink. Cô tham gia một buổi thử giọng và được lựa chọn là thành viên của nhóm Apink vào phút chót.

 

X

Kyuhyun (Super Junior)

Trong khi các thành viên khác phải dành rất nhiều thời gian để training thì Kyuhyun (Super Junior) chỉ được đào tạo trong 3 tháng trước khi được SM Entertainment thêm vào nhóm. Sở hữu giọng hát ngọt ngào, anh là một trong những giọng ca chính của nhóm cùng với Yesung và Ryeowook.

HA: TFELT (Yeeun)

Yeeun (Wonder Girls) không có thời gian đào tạo, bởi vì cô ấy đã vượt qua cuộc thi thử giọng của JYP Entertainment để chọn thành viên Wonder Girls. Yeeun đã chiến thắng và ngay lập tức gia nhập nhóm. Sau khi Wonder Girls tan rã, Yeeun hoạt động dưới tư cách một nghệ sỹ solo với cái tên HA: TFELT.

Hyuk (VIXX)

Hyuk không có thời gian đào tạo. Trước đó, anh tham gia show truyền hình thực tế MyDOL- đây là show truyền hình nhằm tìm kiếm và đào tạo nhóm nhạc mới. Hyuk là một trong những người chiến thắng và đã ra mắt với nhóm VIXX ngay sau đó.

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

Nguồn: Em Đẹp


Tin Tức Cùng Chuyên Mục