Tin Tức Hot

Không nghi ngờ gì nữa, Công nương Meghan Markle đã 'bỏ bùa' cả thế giới với váy cổ thuyền

Từ váy cưới đến những chiếc váy mặc sự kiện công nương Meghan đều ưu ái mẫu cổ thuyền cạn để khoe khéo phần xương quai xanh đẹp tuyệt của mình.

Làm dâu Hoàng gia đồng nghĩa với việc công nương Meghan Markle sẽ luôn nhận được sự quan tâm của dư luận. Không chỉ cách cư xử, đi đứng mà đến cả trang phục nàng khoác lên người cũng dễ dàng được công chúng lấy ra làm đề tài trà dư tửu hậu.

Tuy nhiên, Meghan Markle đã làm rất tốt nhiệm vụ của một thành viên hoàng gia từ ngày được hoàng tử Harry đeo chiếc nhẫn vào ngón tay áp út cho cô. Dù đôi khi, Meghan không ngại lách luật với sắc đen táo bạo hay những thiết kế hở vai hở tay thì người ta cũng phải chép miệng rằng nàng quá quyến rũ và không hề phản cảm, hay đi ngược thuần phong mỹ tục teo nào.

Nếu tinh ý một tẹo, bạn sẽ thấy rằng Meghan cực kỳ ưu ái các thiết kế cổ thuyền cạn. Cô nàng có hẳn một bộ sưu tập những chiếc váy với phần cổ giống nhau, chỉ khác màu sắc và kiểu dáng váy.

Chỉ trong 1 tuần lễ, công chúng đã thấy Meghan mặc đầm cổ thuyền cạn tận 4 lần:

Cụ thể, ngày 5/7 khi tham dự sự kiện ‘Your Commonwealth’ tại Luân Đôn công nương đã chọn 1 chiếc váy cổ thuyền cạn màu vàng sáng khiến mình nổi bật, rực rỡ trong mọi khuôn hình.

Tiếp đó, cô lại diện 1 thiết kế màu xanh oliu cùng dáng cổ thuyền cạn khi tham dự vào lễ rửa tội của Hoàng tử bé hôm 9/7.

 

X

Diện tiếp tục 1 chiếc váy Dior đen để tham dự vào buổi lễ Hoàng Gia ngày 10/7, công nương Meghan khiến dân tình không khỏi xôn xao vì quá xinh đẹp.

Và lần gần nhất, công nương Meghan diện thiết kế cổ thuyền cạn là vào hôm 12/7 trong chuyến công du đầu tiên của mình.

Nếu là một fan của nàng công nương này, bạn sẽ thấy chiếc cổ áo thuyền cạn được cô ưu ái đến độ đặt mẫu áo cưới của mình có chiếc cổ tương tự thế này.

Thảo Mai

Nguồn: SaoStar


Tin Tức Cùng Chuyên Mục