Tin Tức Hot

Không khởi tố vụ xe máy kẹp 5 đâm dải phân cách ở Thái Nguyên

Công an TP Thái Nguyên cho biết sẽ không khởi tố vụ tai nạn xe máy kẹp 5 tông vào dải phân cách khiến 4 người tử vong.

Ngày 26/8, Công an TP Thái Nguyên đã thông tin mới nhất về vụ tai nạn giao thông xe máy kẹp 5 đâm dải phân cách khiến 4 người tử vong, 1 người bị chấn thương sọ não xảy ra trên địa bàn thành phố.

Theo Đại tá Phạm Thanh Hải, Trưởng công an TP Thái Nguyên cho biết cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ vụ xe Exciter đâm vào dải phân cách giữa đường làm 4 sinh viên tử vong và 1 người bị chấn thương sọ não.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông ở Thái Nguyên khiến 4 người tử vong, 1 người bị chấn thương sọ não.

Đại tá cho biết thêm , do người điều khiển xe máy tự gây tai nạn rồi tử vong nên cơ quan điều tra không khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can để điều tra.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, nguyên nhân của vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này là do người điều khiển xe máy chở quá số người quy định, chạy quá tốc độ. Khi vào cua không làm chủ được tay lái đã tông vào dải phân cách cứng giữa đường.

Do người điều khiến xe máy đã tử vong nên cơ quan công an không kiểm tra được nồng độ cồn. Tuy nhiên theo lời khai của các nhân chứng, công an xác định tối 24/8, nhóm thanh niên này đã uống rượu, bia trong tiệc sinh nhật.

Trước đó, vào khoảng 00h05 phút ngày 25/8, chiếc xe máy kẹp 5 người đang di chuyển trên đường Thống Nhất, thuộc địa phận tổ 1A, (phường Tân Lập, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) thì tự lao vào dải phân cách giữa đường.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên xe máy có 5 người. Trong đó, 4 người tử bao gồm: Sầm Văn Thuần, Lý Văn Phượng, Triệu Chàm Vàng, Triệu Thị Nga tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên.

Hiện Lò Thị Thập đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên trong tình trạng bị chấn thương sọ não.

Đông Phong


Tin Tức Cùng Chuyên Mục