Tin Tức Hot

Không chỉ cặp đôi chính, sao nhí 'Thư ký Kim' cũng khiến dân tình phát cuồng

Trước 'Thư ký Kim sao thế?', sao nhí Moon Woo Jin từng góp mặt trong nhiều bộ phim Hàn nổi tiếng. Với khả năng diễn xuất tự nhiên cậu bé này hứa hẹn sẽ trở thành diễn viên tài năng trong tương lai.

Trong phim "Thư ký Kim sao thế?", ngoài những phân cảnh tình bể bình ở hiện tại thì những chi tiết trong quá khứ cũng được đạo diễn chú trọng khai thác. Đặc biệt là cuộc gặp gỡ của Lee Young Joon và Kim Mi So khi còn nhỏ. Trong đó, sao nhí Moon Woo Jin vào vai Lee Young Joon lúc 9 tuổi còn cô bé Kim Ji Yoo vào vai Kim Mi So. Dù còn nhỏ nhưng với sự diễn xuất tự nhiên, nhiều người hi vọng rằng cả hai sẽ trở thành những diễn viên tài năng trong tương lai.

Hình ảnh hậu trường của sao nhí Moon Woo Jin và Kim Ji Yoo khi
tham gia diễn xuất trong phim "Thư ký Kim sao thế?"

Sao nhí của phim "Thư ký Kim sao thế?" - Moon Woo Jin được khán giả đặc biệt quan tâm. Bức ảnh hậu trường của cậu bé khi tham gia phim đã nhanh chóng gây sốt chỉ sau một đêm. Trước đó, cậu bé này đã tham gia loạt phim như: "Come and Hug Me", "Oh, the Mysterious", "Bad Thief, Good Thief"... Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đáng yêu mà Moon Woo Jin còn rất tài năng. Ngoài diễn xuất, cậu bé còn có khả năng dẫn chương trình, người mẫu ảnh. Bên cạnh đó, sao nhí này còn được bố mẹ đầu tư cho học piano, tập múa ba lê chuyên nghiệp.

Dù còn rất nhỏ nhưng Moon Woo Jin đã được diễn xuất chung với nhiều
diễn viên nổi tiếng ở xứ sở kim chi.

 

X

Cậu bé sở hữu vẻ ngoài được ví như "soái ca nhí"

Moon Woo Jin học piano, tập múa ba lê chuyên nghiệp

Video trích đoạn Moon Woo Jin khi tham gia phim "Thư ký Kim sao thế?"

A.N (Theo Nld.com.vn)

Nguồn: Ngôi Sao VN


Tin Tức Cùng Chuyên Mục