Tin Tức Hot

Không chấp nhận chuyện gia đình anh trai chồng sống cùng nhà, tôi quyết định ly hôn

Khi về quê ở trong ngôi nhà mới của chồng, tôi thực sự bàng hoàng và sau đó phải quyết định ly hôn vì không thể chịu đựng nổi.

Chồng và tôi yêu nhau trong mù quáng và chẳng mấy chốc chúng tôi vội vàng kết hôn. Nhưng rồi cuối cùng, tôi nhận ra rằng mình quá ngu ngốc khi tin vào những lời nói ngọt ngào của anh ấy.

Trước khi kết hôn, chồng và tôi có một công việc tốt ở Hà Nội. Tôi rất thích công việc này và việc đi lại giữa quê cũng như Hà Nội không quá phức tạp. Ở quê chồng cũng không phải lo lắng gì nhiều. Một thời gian ngắn sau khi kết hôn, chồng đổi ý và muốn tôi quay về quê làm việc. Anh ấy nói bố mẹ đã đặt cọc và mua cho chúng tôi một căn nhà.

Chồng và tôi quyết định về quê ở nhà mới nhưng sự thật sau đó thật đau lòng(Ảnh minh họa)

Chồng tôi nói rằng công việc ở Hà Nội khó có chỗ đứng vững chắc. Những ngày làm việc chăm chỉ ở Hà Nội không mang đến cho anh ấy cuộc sống mơ ước. Chồng cũng nói rằng tiền thuê nhà là quá tốn kém và việc về quê ít nhất đã không phải lo lắng về khoản tiền này. Nói tóm lại, với những lợi ích khác nhau, anh ấy thuyết phục được tôi cùng về quê sống.

Sau khi về quê, tôi phát hiện ra rằng mọi thứ không giống như những gì anh ấy nói. Đó là một căn nhà mới đã được chuẩn bị nhưng anh trai của chồng đã sống trong đó. Tôi tức giận và định lấy hành lý để đi ra Hà Nội nhưng chồng ngăn lại và nói rằng nhà anh trai đang sửa, anh ấy chỉ sống tạm ở đây một thời gian. Tôi tin chồng.

(Ảnh minh họa)

 

X

Tuy nhiên, sau khi ở được một thời gian, tôi hiểu rằng anh trai của chồng đơn giản là không có nhà và đây là ngôi nhà bố mẹ anh ấy mua cho 2 anh em sống. Thực ra thì cũng không có gì quá lớn nếu như anh trai của chồng tôi không đưa cả vợ và đứa con trai 6 tuổi đến sống. Cuộc sống của tôi chìm trong mớ hỗn độn khi mỗi đêm lại phải nghe những cuộc cãi vã lớn của anh chị chồng. Chồng tôi và tôi cũng cãi vã vì điều này. Anh ấy nói tôi hẹp hòi.

Có lẽ tôi cũng hẹp hòi thật. Nhưng cái gì cũng có sức chịu đựng của nó. Anh chồng và vợ chẳng có công việc gì. Họ cũng rất lười biếng. Hằng ngày tôi đi làm về và chào nhưng họ chẳng đáp lại. Họ cũng chẳng nấu cơm mà đợi tôi về nấu. Khi nấu cơm xong, tôi cũng phải mời họ vào ăn và lại tự dọn dẹp, rửa bát sau đó. Thậm chí, 2 người còn rất hay phàn nàn về những món ăn tôi nấu.

(Ảnh minh họa)

Tôi cảm thấy mình giống như một người giúp việc nhiều hơn là một người vợ. Ngay cả đến chồng cũng chẳng đối xử với tôi như một người trong gia đình. Tôi quyết định ly hôn và chuyển ra Hà Nội sống, tiếp tục công việc và những dự định mình đang dang dở.

TiTi (Theo Nld.com.vn)

Nguồn: Ngôi Sao VN


Tin Tức Cùng Chuyên Mục