Tin Tức Hot

Khi người ta 30, người ta sẽ không tốn tiền vào những thứ này nữa

Tuổi 30, người ta cần gì đó có sức trường tồn hơn, đẹp lâu bền hơn.

Quý cô tuổi “băm” thường kỹ tính hơn trong việc ăn mặc

Tuổi 30 chẳng những cần trưởng thành về mặt suy nghĩ, hành động, mà đến cả một việc tưởng như đơn giản như mua sắm thời trang cũng cần có sự cân nhắc nhất định.

Một quý cô ở độ tuổi 30 đã đủ kinh nghiệm để biết mình nên mặc gì cho đẹp và sang. Vậy nên, họ sẽ không tốn tiền vào những item này nữa:

1. Trang phục “cưa sừng làm nghé”

Trẻ trung là tốt, nhưng trẻ trung khác với chuyện “cưa sừng làm nghé”, cố mặc những gì mà tuổi mình đã không còn phù hợp. Những chiếc váy xếp pli ngang đùi, những bộ quần yếm ngắn cũn hay những chiếc quần jeans rách te tua lộ nguyên cả mảng đùi… Tất cả những thứ ấy có thể giúp bạn ăn gian tuổi tác trong phút chốc nhưng sẽ không phải những gì bạn cần và nên gắn bó. Thay vào đó, hãy tìm kiếm những item thanh lịch, mang tính lâu bền và khiến bạn duyên dáng một cách đúng tuổi hơn nhé!

2. Những kiểu mốt sớm nở tối tàn

Bắt nhịp các xu hướng thời trang cũng là điều cần thiết nên có trong từ điển mặc đẹp. Song có những xu hướng nên theo, có những xu hướng lại chỉ nên nhìn ngắm cho vui mắt. Bởi vì đã là mốt thì thường sớm nở tối tàn, hôm nay được tung hô ngày mai đã trở nên lạc quẻ. Mà ở tuổi 30, người ta cần gì đó có sức trường tồn hơn, người ta cũng chẳng còn quá nhiều thời gian rảnh rỗi để nay mua kiểu mốt này, mai đổi kiểu mốt nọ. Tìm kiếm một phong cách cho riêng mình, điều ấy quan trọng với các quý cô tuổi “băm” hơn là ùa theo những cơn bão mang tên “xu hướng”.

3. Nội y rẻ mua qua mạng

Tuổi đôi mươi, bạn thường dễ tính với việc mua quần áo qua mạng, thậm chí cả nội y. Nhưng các quý cô 30 thì thận trọng hơn nhiều. Bởi vì cơ thể lúc này đã không còn đủ gọn gàng và săn chắc như trước ấy 10 năm, bởi vì gu thời trang lúc này đã hướng tới những gì sang trọng hơn, tinh tế hơn, vậy nên những món nội y tưởng rẻ mà không rẻ, nhất là mua qua mạng, không thể ướm lên người được cho là không thích hợp nữa. Cũng đừng ngạc nhiên khi thấy một quý cô 30 tuổi đi thử tung cả siêu thị đồ lót nhưng không thể chọn lấy một bộ phù hợp. Người ta đã đến tuổi kỹ tính rồi, thế thôi!

4. Quần áo đã qua sử dụng

 

X

Không thể phủ nhận nếu biết chọn lựa, những trang phục đã qua sử dụng cũng có thể biến bạn thành một fashionista thứ thiệt! Song dù được bảo quản tốt đến đâu chăng nữa, những item đã qua tay người khác ít nhiều cũng không còn giữ được sự bền đẹp, mà trong khi với độ tuổi “băm”, mặc những món đồ tinh tươm, thẳng thướm, thơm mùi vải mới cũng là một cách tôn trọng chính mình và tôn trọng những người xung quanh.

Một vài gợi ý phối đồ đẹp và thanh lịch cho quý cô tuổi 30:

Những trang phục với phom dáng vừa vặn, chất liệu mềm mại và màu sắc nền nã rất phù hợp với phụ nữ tuổi 30

Huân Y Thảo

Nguồn: Dân Việt


Tin Tức Cùng Chuyên Mục