Tin Tức Hot

Khánh Thi mừng rỡ khi hóa giải được mâu thuẫn với gia đình chồng

Từng bật khóc nức nở khi bị gia đình chồng ngăn cấm, xã hội xem thường, thế nhưng giờ đây Khánh Thi đang được cả gia đình nhà Phan Hiển yêu thương và trân trọng.

Khánh Thi từng chia sẻ, trong quá khứ, bố mẹ Phan Hiển đã ngăn cản quyết liệt hai người yêu nhau. Thậm chí, khi biết tin cả hai đã nhiều lần chia tay nhưng cuối cùng vẫn tái hợp, bố mẹ Phan Hiển đã rất buồn vì cho rằng con trai không biết nghe lời. Tuy nhiên, sau khi cô sinh con trai Kubi, mọi mâu thuẫn đã được hóa giải.

Khánh Thi từng nhiều lần cho biết cô không được lòng nhà chồng vì hơn Phan Hiển tới 12 tuổi, tuy nhiên sự xuất hiện của Kutin đã khiến sự ác cảm nhanh chóng biến mất.

Đặc biệt, mới đây sau tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi của Kubi và đầy tháng con gái Anna Vương Diễm, gia đình nhà chồng Khánh Thi liên tục đăng ảnh và gửi lời chúc mừng tới cô. Thậm chí, bố chồng Khánh Thi là ông Huy Đoàn còn gắn thẻ Khánh Thi vào những bức ảnh trên, đồng thời thể hiện niềm tự hào, hạnh phúc vì nữ hoàng Dancesport đã sinh cho ông hai đứa cháu nội đáng yêu.

Bố chồng Khánh Thi chia sẻ sự tự hào và hạnh phúc khi có hai đứa cháu nội kháu khỉnh, đáng yêu.

 

X

Ngoài ra, một số chị em nhà Phan Hiển cũng gửi lời chúc mừng đến Khánh Thi và bày tỏ sự ngưỡng mộ đến bà mẹ hai con, bởi cô đã lấy lại vóc dáng quá hoàn hảo sau khi sinh.

Hiện tại Khánh Thi đang sống cùng đại gia đình chồng và tận hưởng cuộc sống làm dâu viên mãn.

Khánh Thi đứng cạnh cô bạn thân 25 năm Nguyệt 'thảo mai', ai xinh đẹp hơn?

đường đường

Nguồn: Thế Giới Trẻ


Tin Tức Cùng Chuyên Mục