Tin Tức Hot

Khám phá 2018 Yamaha Exciter 150 Thái giá 43,4 triệu đồng

2018 Yamaha Exciter 150 Thái Lan với giá đề xuất hợp lý lại có thiết kế tuyệt đẹp xứng tầm là vua côn tay thể thao hấp dẫn nhất phân khúc 150cc.

Video khám phá 2018 Yamaha Exciter 150 tại Thái Lan.

Tại thị trường Đông Nam Á nói chung, Yamaha Exciter 150 hiện nay dường như là một mẫu xe côn tay bất khả chiến bại trong cuộc đối đầu với những mẫu xe cùng phân khúc. Ở Việt Nam, Exciter được ưa chuộng, được tung hô là vua xe côn tay.

2018 Yamaha Exciter 150.

Trong khi đó ở Thái Lan, Yamaha Exciter 150 cũng được mệnh danh là Street King (ông vua đường phố). Mẫu xe này được dân chơi xe xứ chùa vàng đánh giá là có hiệu suất khí động học cực tốt đem lại hành trình lái cân bằng đỉnh cao.

Đèn pha LED.

2018 Yamaha Exciter 150 lại có kết cấu khung gầm nhẹ, khả năng cơ động tốt. Hộp số sàn 5 cấp thể thao, đem lại trải nghiệm lái rất phấn khích.

Cụm đồng hồ LCD.

Đi vào chi tiết, phía trước xe là bộ đèn pha LED thể thao. Cả bóng đèn chiếu sáng và cách thiết kế vị trí đèn cũng toát lên nét đặc trưng, không trộn lẫn vào đâu được.

Đèn hậu LED, đuôi xe mang âm hưởng Yamaha YZF-R3.

 

X

Đèn hậu xe cũng thuộc loại LED. Thiết kế đuôi thể thao, ngắn tương tự như môtô Yamaha YZF-R3. Cụm đồng hồ xe LCD hiện đại, hiển thị các chức năng hữu ích từ tốc độ trung bình, mức tiêu thụ xăng trong thời gian thực.

Các chi tiết đều toát lên vẻ thể thao, mạnh mẽ.

Hãm tốc cho xe là bộ phanh đĩa 245 mm. Lốp xe loại không săm, thể thao, đem lại khả năng ổn định tốt trên đường đi.

Trong khi đó động cơ 150cc, 4 thì, SOHC, đơn xy-lanh, 4 valve, phun xăng trực tiếp giúp xe tăng tốc nhanh, chạy thể thao miễn chê. Hệ thống làm mát hoàn toàn bằng chất lỏng, giúp động cơ hoạt động dẻo dai, “hăng máu” hơn.

Tăng tốc nhanh, năng động và cảm giác lái phấn khích.

Giảm xóc xe phía sau kết hợp với cánh tay trục, giảm tác động của lực mô-men, đem lại hành trình êm ái và ổn định.

Tại Thái Lan, 2018 Yamaha Exciter 150 có giá bán đề xuất 62.000 baht (43,4 triệu VNĐ), thậm chí còn rẻ hơn cả giá đề xuất của Exciter 150 ở Việt Nam.

Đây là mẫu xe được thanh niên rất ưa chuộng.

Hơn nữa, ở Việt Nam, Exciter 150 hiện cũng là một trong những mẫu xe của Yamaha liên tục có thời gian dài đội giá, với mức chênh cao hơn hẳn giá đề xuất.

Văn Biên

Nguồn: Dân Việt


Tin Tức Cùng Chuyên Mục