Tin Tức Hot

Kết đắng cho người đi xe máy hiếu chiến đạp ô tô

Tức giận khi thấy chiếc ô tô vọt lên trước, tài xế xe máy vọt lên giơ chân đạp mạnh vào chiếc ô tô trong lúc xe đang dừng đèn đỏ nhưng rốt cục, nhận kết đắng cho cú trả đũa gậy ông đập lưng ông.

Clip: Người đi xe máy liều lĩnh đạp ô tô

Vụ việc xảy ra tại một giao lộ ở thành phố San Diego, bang California, Mỹ, vào hôm 18/8 vừa qua và được camera hành trình của một chiếc ô tô đi đằng sau ghi lại được.

Theo lời của người đăng video, vào thời điểm xảy ra sự việc, chiếc ô tô vọt lên trước. Một lát sau, chiếc xe máy cũng vượt lên và tiến sát chiếc ô tô vọt lên lúc trước.

Bất thình lình, tài xế xe máy đã đạp 1 phát khá mạnh vào chiếc ô tô vọt lên trước, khi chiếc xe đang dừng đèn đỏ cùng nhiều xe khác.

Tuy nhiên, sau cú đạp, chiếc xe máy chao đảo và đổ xuống lề đường, vỡ gương. Người đi xe máy ngã lộn nhào xuống đường cùng chiếc xe.

Sau đó vài giây, người đàn ông lái xe máy dựng xe dậy và đi tiếp. Tuy nhiên, chiếc ô tô bị đạp ban nãy cũng bám theo ngay phía sau.

Đi được 1 đoạn, cả hai chiếc xe cùng rẽ vào một bãi đỗ xe rồi sau đó cùng chạy ra. Không rõ trước đó chủ nhân của 2 chiếc xe này có xung đột gì và đã giải quyết với nhau ra sao.

Phương Linh(Theo Liveleak)


Tin Tức Cùng Chuyên Mục