Tin Tức Hot

iPhone X Plus 2018 'xuất hiện' trong loạt ảnh rò rỉ mới

Những hình ảnh mới được cho là mang tới một cái nhìn về hai trong số ba mẫu iPhone mới: phiên bản cập nhật của iPhone X và một mẫu có kích thước Plus được đồn đại từ lâu.

iPhone X. (Nguồn: BGR)

Hai mẫu iPhone mới có thể đã được tiết lộ trong những bức ảnh mới rò rỉ trên mạng xã hội những ngày qua.

Thông tin chi tiết đang trở nên rõ ràng về các mẫu iPhone tiếp theo mà Apple dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 và thay thế cho iPhone 8 và iPhone X.

Nhiều tin đồn cho biết Apple có kế hoạch ra không chỉ một hoặc hai iPhone mới, mà sẽ ra đến ba mẫu iPhone. Và những hình ảnh mới được cho là mang tới một cái nhìn về hai trong số ba mẫu iPhone mới: phiên bản cập nhật của iPhone X, và một mẫu có kích thước Plus được đồn đại từ lâu.

Mẫu 6,1 inch được thể hiện trong các bức ảnh được cho là ít cao cấp hơn trong ba mẫu iPhone mới của Apple. Mặc dù nó sẽ bao gồm nhiều tính năng tương tự như các mẫu iPhone đắt tiền hơn, và có thiết kế rất giống nhau - nhưng sẽ bị lược bỏ một số tính năng như công nghệ màn hình của iPhone X, để nó có thể có giá rẻ hơn một chút.

Mẫu iPhone giới hạn này cũng có thể đánh dấu sự trở lại của các phiên bản màu sắc cho dòng sản phẩm iPhone của Apple, và được đồn đại có các màu sắc như vàng, xanh dương và nhiều màu khác.

 

X

Bên cạnh đó sẽ là một phiên bản cập nhật đầy đủ của iPhone X, trông giống như mẫu điện thoại hiện có nhưng bao gồm các nâng cấp mới ở bên trong. Nó có thể sẽ có bộ vi xử lý nhanh hơn, máy ảnh cải tiến và các tính năng khác.

Và cuối cùng sẽ có phiên bản Plus của iPhone X nâng cấp, như trong hình. Đó là dự kiến sẽ bao gồm tất cả các tính năng tương tự như phiên bản cập nhật của iPhone X, nhưng có một màn hình lớn hơn nhiều.

Các hình ảnh bị rò rỉ có thể không phải là điện thoại được sản xuất bởi Apple, nhưng những hình ảnh này phần nào củng cố chuỗi tin đồn về iPhone mới sắp ra mắt. Chuỗi tin đồn thường kéo dài trong nhiều tháng cho đến khi iPhone mới ra mắt, và thường khá chính xác với các mẫu iPhone khi chúng được phát hành.

Các mẫu iPhone mới dự kiến sẽ được công bố tại một sự kiện ra mắt vào tháng Chín. Chúng sẽ sớm được phát hành sau đó./.

Việt Đức (Vietnam+)


Tin Tức Cùng Chuyên Mục