Tin Tức Hot

iOS 12 beta mới nhất chứa thông tin về iPhone 2018 hỗ trợ hai SIM

Tin đồn về một chiếc iPhone hai SIM xuất hiện lần đầu vào đầu năm nay và giờ đây hệ điều hành iOS 12 sắp phát hành phần nào xác nhận về tin đồn này.

Ảnh minh họa. (Nguồn: The Verge)

Tin đồn về một chiếc iPhone hai SIM xuất hiện lần đầu vào đầu năm nay và giờ đây hệ điều hành iOS 12 sắp phát hành phần nào xác nhận về tin đồn này.

Theo các tin đồn, một chiếc iPhone X Plus mới có màn hình OLED 6,5 inch sẽ hỗ trợ hai SIM.

Theo 9to5Mac, iOS 12 beta 5, phát hành ngày 30/7, bao gồm các tham chiếu đến hỗ trợ hai SIM. Hệ điều hành này thậm chí còn đề cập đến khay SIM vật lý thứ hai, có nghĩa là một chiếc iPhone có hỗ trợ hai SIM có thể không bị giới hạn ở một khay SIM đơn và hỗ trợ eSIM.

Nếu tham chiếu của iOS 12 beta 5 là chính xác, thì đây không phải là lần đầu tiên Apple tiết lộ hỗ trợ phần cứng hoặc phần mềm tương lai trong hệ điều hành bản beta.

Trước đây, phần mềm cho HomePod của Apple từng tiết lộ thiết kế màn hình iPhone X và bản dựng iOS 11 bao gồm Face ID, Animoji và AirPods được cập nhật trước khi Apple công bố chúng.

Phiên bản iOS 12 beta mới nhất này cũng tiết lộ vỏ sạc không dây mới của tai nghe AirPod có thể đã sẵn sàng để được phát hành.

Apple dự kiến sẽ tổ chức sự kiện iPhone hàng năm vào tháng 9 và được cho là sẽ ra mắt ba chiếc iPhone mới. Một chiếc iPhone X Plus mới được đồn đại có màn hình OLED 6,5 inch, cùng với một mẫu màn hình LCD 6,1 inch và một chiếc iPhone X 5,8 inch./.

Việt Đức (Vietnam+)


Tin Tức Cùng Chuyên Mục