Tin Tức Hot

Hyundai tung bán tải 'vô danh', các đối thủ lạnh gáy

Hình ảnh mẫu bán tải Hyundai chưa được tiết lộ tên và ngụy trang kín đáo bất ngờ xuất hiện trong một bãi đậu xe nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Bán tải của Hyundai khiến các đối thủ như Ford Ranger và Toyota Hilux 'run rẩy'.

Mẫu bán tải mang thương hiệu Hyundai từng được hãng xe Hàn Quốc giới thiệu dưới tên gọi Santa Cruz concept tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ vào năm 2015.

Tại thời điểm ra mắt công chúng, nhà sản xuất không chắc chắn sẽ đưa mẫu xe này vào sản xuất thương mại. Tuy nhiên, hình ảnh bất ngờ bị ghi lại trong một bãi đậu xe dường như là câu trả lời về số phận tương lại của mẫu bán tải này.

Mặc dù được che đậy khá kín nhưng diện mạo bên ngoài của xe bán tải mới của Hyundai có phần nắp ca-pô dài. Cụm đèn pha vuốt ngược lên trên và kính chắn gió dáng vòm.

Ở phía sau, xe bán tải Hyundai có phần thùng dài và khá rộng khi so với kích thước của xe. Cụm đèn hậu dạng to bản cùng cản sau mở rộng.

 

X

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, mẫu bán tải mới của Hyundai không có nhiều điểm chung với Santa Cruz vì phiên bản concept đáng chú ý với thân xe năng động hơn nhiều. Trong khi đó, phiên bản chạy thử của mẫu bán tải mới này trông giống như một chiếc xe bán tải thuần túy.

Nếu được bán ra thị trường, mẫu bán tải mới này hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh với Ford Ranger và Toyota Hilux.

Xem thêm: Cuộc chiến phân khúc xe bán tải: ‘Kẻ tăng giá, người cắt giảm trang bị’

Minh Đức

Nguồn: Vietnam Finance


Tin Tức Cùng Chuyên Mục