Tin Tức Hot

HUAWEI Việt Nam chính thức ra mắt HUAWEI Mate 20 Series

Công ty HUAWEI Việt Nam hôm nay chính thức ra mắt HUAWEI Mate 20 Series - một trong những dòng điện thoại được mong đợi nhất trong năm với hai sản phẩm là Mate 20 và Mate 20 Pro tại thị trường Việt Nam

HUAWEI Mate 20 Series được trang bị Kirin 980 - bộ xử lý (System on Chip - SoC) có hiệu suất cao nhất và mạnh nhất của HUAWEI từ trước đến nay.

Bằng tiến trình sản xuất vi xử lý Trí tuệ nhân tạo (AI) 7nm dẫn đầu ngành kết hợp Bộ lõi xử lý trung tâm (CPU) Cortex-A76 và Bộ xử lý đồ họa (GPU) Mali-G76 mạnh mẽ, bộ xử lý tối tân này của Mate 20 Series sẽ cải thiện các hiệu năng và giúp trải nghiệm người dùng trở nên mượt mà chưa từng có.

Hàng loạt cải tiến mới về pin sạc, bao gồm tính năng Sạc siêu nhanh Supercharge HUAWEI 40W với dây, Sạc ngược không dây Wireless Reverse Charging HUAWEI 15W và dung lượng pin lớn sẽ giúp người dùng có được thời lượng sử dụng tốt nhất.

Sự kiện ra mắt này là cột mốc quan trọng trong lịch sử dòng điện thoại HUAWEIMate Series.

Được tích hợp công nghệ xử lý mạnh mẽ và hiện đại nhất, hai sản phẩm cao cấp này của HUAWEI thiết lập chuẩn đo lường mới cho tất cả dòng smartphone ra mắt trong năm 2018.

KIM THANH


Tin Tức Cùng Chuyên Mục