Tin Tức Hot

Hot boy nhí ''Trái Tim Mùa Thu'' giờ đã trưởng thành và dậy thì thành công mỹ mãn

Sao nam nhí 'Trái tim mùa thu' - Choi Woo Hyuk sau gần hai thập kỉ đã trở thành mỹ nam trưởng thành sau 6 năm vắng bóng để tập trung học đại học và hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

''Trái Tim Mùa Thu'' - bộ phim truyền hình kinh điển, gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều khán giả màn ảnh nhỏ. Với nội dung lôi cuốn và dàn diễn viên thực lực, bộ phim đã gây được tiếng vang không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều nước Châu Á khác như Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan...

Một trong những diễn viên nhí gây ấn tượng nhất với khán giả là cậu bé Choi Woo Hyuk vào Chul Seol hồi nhỏ. Từ một cậu bé có vẻ ngoài hiền lành, có nụ cười tỏa nắng, giờ đây Choi Woo Hyuk đã lột xác với diện mạo hoàn toàn khác, khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng.

Sau ''Trái Tim Mùa Thu'', Choi Woo Hyuk còn tham gia một số bộ phim nổi tiếng khác như "Giày thủy tinh", "Empress Cheonchu", "Conduct Zero".

Thời gian trôi qua, Choi Woo Hyuk đã có sự lột xác hoàn toàn về diện mạo. Vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu ngày xưa đã nhường chỗ cho sự trưởng thành và nam tính.

Choi Woo Hyuk đã có sự lột xác hoàn toàn về ngoại hình. Vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu ngày xưa đã nhường chỗ cho sự trưởng thành và nam tính.

Choi Woo Hyuk giờ đây đang chủ yếu tập trung hoạt động với vai trò diễn viên nhạc kịch.

VD (Tổng hợp - nld.com.vn)


Tin Tức Cùng Chuyên Mục