Tin Tức Hot

'Hội thi món ngon Đà Thành lần 2' cuộc tranh tài của các đầu bếp nổi tiếng

Chiều 31/8, tại công viên bờ Đông cầu Rồng, thành phố Đà Nẵng, 'Hội thi món ngon Đà Thành lần 2' tiếp tục được tổ chức với sự tranh tài của hơn 20 đầu bếp chuyên và không chuyên.

Ngày hội thu hút nhiều đầu bếp nổi tiếng. Ảnh: danang.gov.vn

Theo đó, “Ngày hội ẩm thực” diễn ra từ ngày 30/8-1/9 đã thu hút hàng chục gian hàng ẩm thực. Các gian hàng được trang trí bắt mắt, trưng bày và bán các sản phẩm ẩm thực đặc trưng của thành phố Đà Nẵng do các đầu bếp chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố thực hiện.

Đặc biệt, trong khuôn khổ ngày hội, “Hội thi Món ngon Đà Thành lần 2” tiếp tục được tổ chức, với sự tranh tài của hơn 20 đầu bếp chuyên và không chuyên đến từ các nhà hàng, khách sạn, trường đào tạo nghề… nhận được sự cổ vũ hưởng ứng nhiệt tình của du khách.

Tại ngày hội, du khách còn được tự tay làm những món ăn địa phương do chính các đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn, thỏa sức sống ảo tại Không gian nghệ thuật 3D hoặc không gian trưng bày đèn lồng đầy màu sắc.

Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy phát triển ẩm thực đặc trưng của thành phố, tạo thêm những trải nghiệm hấp dẫn trong hành trình khám phá Đà Nẵng của du khách. Đồng thời, sự kiện cũng nhằm gìn giữ và phát huy ẩm thực đặc trưng của địa phương.

Lan Phạm (t/h)


Tin Tức Cùng Chuyên Mục