Tin Tức Hot

Học sinh cấp 2 xếp hàng để cô giáo 'quật' vì chưa làm bài tập

Tiếng chổi quật mạnh, kêu vun vút khiến ở tận đầu kia của ngôi trường cũng có thể nghe thấy được.

Một nhóm gần 10 học sinh ở trường trung học Nan Xuan, thành phố Miên Trúc, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã phải xếp hàng bên ngoài lớp để nhận hình phạt từ cô giáo với lý do chưa hoàn thành bài tập về nhà được giao hôm 14/7, Kan Kan News đưa tin.

Cô giáo tiếng Anh đánh học sinh ở trường trung học Trung Quốc. Ảnh cắt từ video.

Vụ việc được một số học sinh khác trong trường quay lại từ tòa nhà đối diện và sau đó nộp lên hiệu trưởng cũng như sở giáo dục địa phương. Đoạn video này cho thấy nhóm học sinh xếp hàng trên hành lang trước cửa lớp. Trong khi đó, cô giáo, được cho là dạy môn tiếng Anh, cầm cán chổi đánh lần lượt từng em.

Mỗi phát quật đều được cho là rất mạnh và nặng đến mức những học sinh ở phía bên kia của ngôi trường cũng có thể nghe thấy được.

"Chúng tôi đang điều tra vấn đề và nói chuyện với tất cả những người liên quan, bao gồm giáo viên, học sinh và phụ huynh", Kan Kan News trích lời của hiệu trưởng nhà trường, ông Jiang Guangshu, hôm 16/7 cho hay.

 

X

Vật dụng được cô giáo sử dụng được cho là một chiếc cán chổi. Ảnh cắt từ video.

Ông Jiang cho biết thêm rằng nếu cô giáo trên bị phát hiện vi phạm nội quy trường thì sẽ bị phạt. Trong cùng ngày, phòng giáo dục Miên Trúc cũng ban hành thông báo, thể hiện "mối quan tâm sâu sắc" đối với câu chuyện học sinh bị lạm dụng thể chất nếu đúng như cáo buộc.

Phòng giáo dục cũng đang lập một ban để điều tra vụ việc.

Tùng Anh

Tùng Anh

Nguồn: Ngôi Sao


Tin Tức Cùng Chuyên Mục