Tin Tức Hot

Hoàng tử Hy Lạp 19 tuổi đẹp trai, đa tài, có nhiều fan trên mạng

Nhờ vẻ ngoài đẹp trai, cao ráo và niềm đam mê với nghệ thuật, Alexios hiện thu hút số lượng người hâm mộ hùng hậu trên mạng xã hội.

Hoàng tử Hy Lạp điển trai trổ tài đánh đàn piano

Không chỉ đẹp trai, Alexios còn là vị hoàng tử đa tài, yêu nghệ thuật.

Hoàng tử Hy Lạp Alexios (19 tuổi) là người con thứ hai của Thái tử Palvos và Vương phi Marie. Điều này đồng nghĩa với việc anh giữ vai trò con trai cả trong gia đình hoàng gia. Trong thứ tự thừa kế ngai vàng, Alexios chỉ xếp sau cha mình. Tuy là hoàng tử của Hy Lạp, Alexios lại được sinh ra tại New York, Mỹ. Để gần gũi hơn, bạn bè và fan của Alexios thường gọi anh là Tino.

Được sinh ra tại Mỹ, nhưng Hoàng tử Alexios lại có những năm tháng tuổi thơ ở Anh. Chỉ đến khi trưởng thành, anh mới trở lại Mỹ theo học Đại học Georgetown cùng một thành viên hoàng gia khác. Bên cạnh chuyện học hành và gia thế, mối quan hệ thân thiết giữa chị em nhà Alexios cũng được dân mạng quan tâm.

Thay vì ảnh mình, hoàng tử 9X thường xuyên đăng hình của Công chúa Olympia và Hoàng tử bé Achi lên trang cá nhân. 3 người cũng hay có những khoảnh khắc chụp chung hoặc lên tạp chí cùng nhau. Tài khoản cci_halo18 bình luận: "Đúng là gia đình hoàng gia tuyệt đẹp".

Qua những hình ảnh trên Instagram của Alexios, người ta còn thấy rõ cuộc sống quý tộc giàu sang, thoải mái. Anh chàng có sở thích rất giống với hội con nhà giàu trên thế giới như mặc đồ hiệu, đi du lịch xa hoa, săn bắn và hưởng thụ nghệ thuật.

 

X

Không giống như bạn bè đồng trang lứa, tiệc sinh nhật của vị hoàng tử trẻ được tổ chức rất công phu tại một club sang chảnh ở Chelsea, Anh. Cũng vào dịp này, Alexios được cha mẹ tặng cho một chiếc siêu xe.

Đối với Thái tử Hy Lạp Palvos, Hoàng tử Alexios luôn là niềm tự hào lớn.

Chỉ lớn hơn 2 tuổi nhưng Alexios sở hữu vẻ đẹp trưởng thành, khác hoàn toàn với sự dễ thương của Hoàng tử bé Achi. Nhan sắc quyến rũ của hoàng tử trẻ "đốn gục" trái tim của nhiều dân mạng nữ. Thành viên myamayyyytha thiết: "Hãy biến em thành công chúa đi anh". Aubweeylại hài hước bình luận: "Cuối cùng cũng tìm ra chồng tương lai".

Alexios đặc biệt có đam mê với hội họa. Hoàng tử 19 tuổi sở hữu riêng một studio tại Anh để trưng bày các sản phẩm của mình. Chưa hết, anh chàng còn có thể đánh đàn piano và chơi guitar.

Alexios đăng nhiều hình ảnh nghệ thuật lên Instagram. Hiện có tới hơn 98.000 người bấm nút theo dõi vị hoàng tử trẻ tuổi của Hy Lạp.

Khánh Linh

Nguồn: Zing


Tin Tức Cùng Chuyên Mục